Thiết kế chuỗi trà sữa Mimosa

Kinh doanh quán trà sữa đang là xu hướng hiện nay và việc mở quán có thể được xem là mong muốn của khá nhiều bạn trẻ.

Bên cạnh đó việc có thể phát triển cửa hàng của mình thành 1 chuỗi hệ thống lại càng được mong muốn hơn đối với chủ đầu tư của các quán trà sữa

Việc xây dựng và phát triển một thương hiệu trà sữa không phải là dễ dàng và đòi hỏi nhiều thứ từ sản phẩm, giá thành đến không gian của quán. Tất cả đều góp phần to lớn vào sự thành bại của mô hình kinh doanh.

Không gian cửa hàng và hình thức bên ngoài là thứ ta cần chuẩn bị đầu tiến khi nghĩ đến việc kinh doanh quán trà sữa.

Dù hiện tại hình thức Milktea take away phát triển rất mạnh mẽ nhưng nếu có được một không gian tốt để phục vụ và thu hút khách hàng thì điều đó lại càng mang đến nhiều lợi ích hơn cho việc kinh doanh của chúng ta.

Thiết kế và thi công chuỗi trà sữa

Lựa chọn phong cách thiết kế cho cửa hàng không phải là một điều dễ dàng vì nó là yếu tố chính để tạo sự thu hút và giữ chân khách hàng. Rất khó để có thể hình dung được đối tượng khách hàng chính của mình ưa thích một không gian như thế nào.

Và để giải quyết vấn đề từ những trường hợp như thế này, việc đa dạng phong cách là một trong những giải pháp trước mắt mà ta có thể sử dụng trong quá trình phát triển chuỗi cửa hàng.

Mô hình chuỗi trà sữa kiểu mẫu

Thiết kế và thi công chuỗi trà sữa.
Mimosa chi nhánh Tân Bình

Mimosa milktea là một chuỗi cửa hàng trà sữa có 6 cửa hàng với 6 phong cách trang trí khác nhau ở mỗi chi nhánh.

Mỗi chi nhánh đều mang một phong cách và sắc thái riêng. Bố trí khác nhau đôi khi là một nhược điểm đối với việc nhận diện thương hiệu nhưng đó cũng là một cách hay để tạo cảm giác mới cho khách mỗi lần bước chân vào một chi nhanh mới.

Phong cách trang trí của quán có thể đi theo hướng trẻ trung hoặc sang trọng phụ thuộc vào từng cơ sở.

Như Mimosa chi nhánh Tân Phú có diện tích sử dụng lớn và chi phí đầu tư cao nên đầu tư kỹ lưỡng hơn về mặt hình thức. Cửa hàng được chia làm nhiều khu vực với nhiều sắc thái khác nhau. Tông màu chủ đạo tổng thể được chọn đi theo hướng màu vàng gỗ nhạt. Không gian được bố trí nhiều đồ trang trí nội thất nhằm tạo điểm nhấn cho không gian.

Thiết kế và thi công chuỗi trà sữa.
Mimosa chi nhánh Tân Phú

Với chi nhánh Mimosa Gò Vấp thì dù diện tích không quá lớn nhưng nhờ cách bố trí và lựa chọn trang thiết bị phù hợp nên không gian nhìn chung vẫn rất chỉnh chu và bắt mắt. Phong cách thiết kế của Mimosa chi nhánh Gò Vấp cũng đi theo hướng chọn tông màu vàng nhạt làm màu chủ đạo của không gian.

Thiết kế và thi công chuỗi trà sữa.
Mimosa chi nhánh Gò Vấp
Thiết kế và thi công chuỗi trà sữa.
Mimosa chi nhánh Tân Bình

Điểm chung duy nhất là mọi chi nhánh đều có khu vực ngồi bệt. Đây có thể coi là điểm đặc trưng của Mimosa. Và dù đi theo phong cách nào đi chăng nữa, các chi nhánh của Mimosa đều có thiết kế hướng đến không gian sáng và phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ tuổi.


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Xem thêm :