Thiết kế cửa hàng mắt kính Mắt Việt

Dự án: thiết kế cửa hàng mắt kính thời trang

Cửa hàng thời trang mắt kính là những gì ta dễ bắt gặp ở góc giao nhau giữa những con đường lớn. Đa phần những cửa hàng mắt kính này có hình thức giống hệt nhau và đều sử dụng chung một phong cách thiết kế.

Để tạo cảm giác mới lạ và khác biệt so với các đơn vị khác, cửa hàng mắt kinh Mắt Việt đã chọn cho mình một phong cách thiết kế riêng không đi theo lối thiết kế truyền thống.

1. Thiết kế cửa hàng mắt kính thời trang

Tông màu chủ đạo được sử dụng trong thiết kế cửa hàng Mắt Việt là màu Gold với các chi tiết trang trí được mạ vàng để tạo ra sự bắt mắt và nổi bật.

Các chi tiết  mạ vàng được sử dụng khá nhiều trong không gian tổng thể của cửa hàng từ các góc trên trần nhà cho đến kệ tủ và quầy trưng bày.

Về sắp xếp, trang thiết bị của cửa hàng được bố trí khoa học để đảm bảo có thể tận dụng được mọi không gian bên trong cửa hàng và đảm bảo khách hàng có thể quan sát được mọi mặt hàng trong tiệm.

Thiết kế cửa hàng mắt kính.
Cửa hàng Mắt Việt.

2. Đơn vị chuyên thiết kế tiệm mắt kính thời trang

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế tiệm mắt kính, Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất khác nhau tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường.

Bên cạnh đó đối với các dự án thi công cửa hàng mặt kính trọn gói, đơn vị sẽ miễn phí 100% phí thiết kế.

Để lên ý tưởng thiết kế cửa hàng mắt kính đẹp, liên hệ ngay 0935 422 625.


Xem thêm:
Thiết kế shop, cửa hàng đa dạng phong cách với chi phí tối ưu !