Thiết kế nội thất căn hộ quận Tân Phú

Dự án: Thiết kế căn hộ quận Tân Phú

Màu xanh dương là một màu khá thông dụng trong thiết kế nội thất hiện nay và được áp dụng trong khá nhiều dạng công trình từ nhà ở cho đến kinh doanh. Và trong dự án thiết kế căn hộ lần này, kiến trúc sư của Tân Gia Bang cũng đã sử dụng tông màu này để làm điểm nổi bật chính cho không gian nội thất căn hộ.

Thiết kế căn hộ quận Tân Phú

1. Nội thất căn hộ với tông màu xanh

Như các căn hộ trước đây mà TGB đã thực hiện, căn hộ trong dự án lần này cũng là một căn hộ truyền thống có 2 phòng ngủ với diện tích là 100m². Tuy nhiên so với các dự án trước thì căn hộ lần này có một ưu điểm lớn nằm ở diện tích sử dụng của khu vực sinh hoạt chung.

Ưu điểm này không chỉ cung cấp cho gia chủ một không gian sinh hoạt thoải mái mà còn cho kiến trúc sư nhiều không gian để bố trí nhiều trang thiết bị nội thất theo ý muốn.

1.1 Thiết kế không gian sinh hoạt chung với phòng khách và bếp

Ngay từ cửa ra vào của căn hộ chúng ta có thể dễ dàng quan sát được không gian tổng thể của khu vực sinh hoạt chung từ phòng khách cho đến phòng bếp. Việc bố trí trang thiết bị nội thất và sắp xếp mọi thứ trong không gian của căn hộ lần này cũng khá đơn giản do căn hộ có một diện tích khá rộng rãi và thoải mái.

Dù sử dụng tông màu xanh là tông màu chủ đạo cho dự án lần này nhưng kiến trúc sử chỉ sử dụng màu xanh để chấm phá ở một số điểm nhất định để tạo điểm nhấn. Tông màu nền chính vẫn sẽ sử dụng tông màu trắng với xu hướng trung tính.

Dù các chi tiết trang trí nội thất được sử dụng chủ yếu là gỗ và ván ép công nghiệp nhưng tổng thể không gian vẫn toát lên một sự nổi bật nhất định. Kiến trúc sư đã tận dụng tối đa tất cả các góc có thể khai thác để bố trí được những tiện ích cần thiết cho không gian của căn hộ.

Thiết kế căn hộ ở quận 11

Khu vực phòng bếp được bố trí khá đơn giản và chỉnh chu với đồ nội thất cơ bản cùng các chi tiết trang trí nội thất phổ biến.

1.2 Thiết kế không gian phòng ngủ

Phòng ngủ lớn được thiết kế và bố trí theo kiểu tối giản với bàn học sát tường cùng giường bục. Cách bố trí nội thất kiểu này không chỉ giúp tận dụng tối đa các không gian hẹp của căn phòng ngủ mà còn tạo sự nổi bật cho phòng ngủ. Tông màu xanh cũng được nhấn nhá ở một vài vị trí nhất định để thể hiện rõ màu chủ đề của không gian.

Phòng ngủ nhỏ có không gian tiết kiệm hơn nên sẽ được kiến trúc sư bố trí ít trang thiết bị nội thất hơn. Khác với không gian chung thì căn phòng này được trang trí theo chủ đề hoạt hình dành cho trẻ em vì đây là phòng dành cho con nhỏ.

Diện tích phòng vệ sinh dù khá nhỏ nhưng vẫn được bố trí khá đầy đủ các trang thiết bị cần thiết và trông rất bắt mắt.

2. Thiết kế nội thất căn hộ quận Tân Phú cùng Tân Gia Bang

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ tại quận Tân Phú, TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án khác nhau tự tin là nơi cung cấp cihj vụ thiết kế nội thất căn hộ tốt nhất thị trường.

Cùng với đó các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Để thiết kế căn hộ tại quận Tân Phú liên hệ ngay 093 542 26 25.

Thiết kế nội thất căn hộ