Thiết kế nội thất chung cư 90m²

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư 90m²

Căn hộ trong dự án lần này là một căn hộ được xây dựng với 3 phòng ngủ phù hợp cho gia đình có nhiều thành viên. Và để xây dựng một không gian sống phù hợp cho gia đình có nhiều người, kiến trúc sư đã sử dụng phong cách thiết kế sang trọng kết hợp với tông màu nâu đậm để có thể tạo ra một không gian sống thật ấm cúng và trang nhã.

Thiết kế nội thất chung cư 90m²

1. Thiết kế căn hộ 90m² 3 phòng ngủ

1. Thiết kế khu vực sinh hoạt chung gồm phòng khách và bếp

Thiết kế căn hộ 90m² 2 phòng ngủ

Bố trí nội thất và không gian trong dự án lần này cũng có phần khác biệt so với các dự án trước đây từ khu vực sinh hoạt chung. Do căn hộ có khu vực thờ cúng nên kiến trúc sư phải ghép bếp và phòng khách vào chung một khu vực. Việc này sẽ gây ra một số bất cập nhất định trong quá trình sử dụng tuy nhiên về mặt hình thức thì không tạo ra bất kỳ một khuyết điểm nào.

Thiết kế căn hộ 90m² 2 phòng ngủ

2. Thiết kế phòng ngủ

Thiết kế và bố trí nội thất phòng ngủ vẫn thể hiện theo đúng chủ đề thiết kế của căn hộ với nội thất gỗ và màu nâu đậm chủ đạo. Dù có không gian sử dụng khá rộng nhưng bố trí bên trong phòng ngủ cũng khá đơn giản. Bên cạnh các trang thiết bị nội thất cơ bản, kiến trúc sư đã sử dụng lam nhựa vân gỗ và gỗ ốp tường để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

thiết kế nội thất chung cư 90m² 3 phòng ngủ
Thiết kế không gian phòng ngủ lớn

Dù tất cả đều được xây dựng dựa trên cùng một phong cách thiết kế nhưng mỗi căn phòng ngủ trong dự án lần này đều có những đặc điểm nổi bật nhất định. Điều này được thể hiện rõ qua sự khác biệt có thể dễ dàng nhận thấy trong 2 căn phòng ngủ còn lại.

thiết kế nội thất chung cư 90m² 3 phòng ngủ
Phòng ngủ dành cho con
thiết kế nội thất chung cư 90m² 3 phòng ngủ
Thiết kế không gian phòng ngủ phụ

2. Thiết kế nội thất chung cư 90m² với Tân Gia Bang

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư 90m², TGB chính là đơn vị sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án khác nhau tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất thị trường.

Cùng với đó các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Để nhận tư vấn thiết kế chung cư 90m² 3 phòng ngủ, liên hệ ngay 0935.422.625

Thiết kế căn hộ chung cư