Thiết kế quán Cà phê chú Long tại quận 7

Dự án: Thiết kế quán Cà phê chú Long tại quận 7

Với sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng, Cafe chú Long không chỉ dừng lại ở các quầy cafe nhỏ ven đường mà đã tiến đến việc mở các cửa hàng lớn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình thức. Chi nhánh Cafe chú Long tại quận 7 lần này chính là cửa hàng đầu tiên mở đầu cho sự thay đổi đó và rất may mắn khi TGB chính là đơn vị được đồng hành với thương hiệu để thực hiện điều này.

Với phong cách vintage kết hợp với đường lối thiết kế riêng, một Cafe chú Long hoàn toàn mới đã được sinh ra.

1. Thiết kế quán Cafe chú Long tại quận 7

Dự án lần này có mặt bằng khá lớn, lên đến gần 300m vuông và TGB được bổ nhiệm thiết kế khu vực tầng trên của quán.

Nhìn qua hình ảnh thiết kế chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy không gian của quán được thiết kế mang đậm chất vintage. Mọi chi tiết nội thất như bàn ghế, gạch hoa và cả khung cửa sổ đều được chọn lọc kỹ lưỡng để thể hiện lên đúng và rõ nhất phong cách thiết kế mà quán muốn thể hiện.

Không gian rộng rãi cung cấp được khá nhiều góc để thiết kế viên có thể bố trí được nhiều không gian khác nhau.

Vì theo hướng vintage nên không gian chung của quán sẽ đi theo tông màu nóng ấm. Điều này cũng được thể hiện rõ thông qua từng chi tiết nội thất bên trong quán với chất liệu chính là gỗ nâu. Gạch lót sàn và gạch bông gió cũng là 2 chi tiết chính khiến cho không gian chung của quán đẹp và bắt mắt hơn.

Các chi tiết trang trí mang tính cổ điển như mái ngói và bao tải cafe cũng được bố trí ở nhiều khu để tăng thêm điểm nhấn cho không gian. Trong đó nổi bật nhất vẫn là khu bàn dài được gia công với nhiều bao tải xếp lên nhau.

Mỗi khu vực đều được bố trí riêng với nhiều kiểu nội thất khác nhau, qua đó giúp tạo sự đa dạng cho không gian chung của quán.

Khu vực ngoài trời cũng được bố trí khá đơn giản nhưng vẫn mang đậm nét vintage mà quán hướng đến. Bố trí bàn ghế trong khu vực sân thượng cũng khá đa dạng, thiết kế viên cũng sử dụng nhiều loại và mẫu khác nhau để giúp tăng thêm sự đa dạng và nổi bật cho khu vực này.

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán cafe tại quận 7

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán cafe tại quận 7 thì Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế quán cafe tại quận 7.

10 mẫu thiết kế quán cafe nhỏ đẹp giá rẻ