Thiết kế quán cafe Emerly

Dự án: Thiết kế quán cafe Emerly

Với vị trí đắt địa, các quán cafe tại quận 1 thường có hình thức bắt mắt để dễ thu hút khách hàng. Đây cũng chính là điều đã khiến cho chủ đầu tư của quán cafe Emerly tại quận 1 tìm đến TGB để có thể thiết kế lên một không gian phù hợp cho quán cafe của mình.

Để thấy rõ hơn một quán cafe Emerly với thiết kế hiện đại, hãy tham khảo qua một số hình ảnh thiết kế được thực hiện bởi TGB ở dưới đây nhé.

1. Thiết kế quán cafe với tông màu vàng chanh

Với tổng thể mặt bằng là 100m vuông, không gian bên trong quán dù không quá lớn nhưng vẫn được bố trí rộng rãi và đầy đủ để làm hài lòng khách hàng ngồi tại quán. Mỗi góc trong quán đều được trang trí một cách riêng biệt, qua đó tạo ra nhiều góc sống ảo khác nhau cho khách hàng thoải mái check-in.

Thiết kế quán cafe Emerly

Tông màu chủ đạo của quán được thể hiện thông qua hai tông màu chính là vàng chanh và xám mờ. Đây là một phối màu tạo ra sự tương phản giữa sáng và tối, thiết kế viên đã lợi dụng chính sự tương phản này để tạo ra sự nổi bật cho không gian tổng thể .

Thiết kế quán cafe Emerly

Mọi chi tiết trang trí và thiết kế bên trong không gian quán đều được chăm chút tỉ mỉ. Dù chỉ được điểm xuyết nhẹ nhàng ở các góc khác nhau nhưng cũng đủ để tạo ra điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian chung.

Thiết kế quán cà phê Emerly

Thiết kế tiệm cà phê Emerly

So với tổng thể thì khu vực trong cùng được bố trí khá đơn giản và nhẹ nhàng. Tuy vậy nhưng những chi tiết được thể hiện ở khu vực này vẫn đủ để tô điểm và mang hơi thở riêng.

Thiết kế quán cà phê Emerly

Thiết kế tiệm cà phê Emerly

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế quán cafe với phong cách hiện đại

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công cafe với phong cách hiện đại như cafe Emerly thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế quán cafe theo phong cách hiện tại.

Các dự án thiết kế quán cafe bởi TGB