Thiết kế quán cafe đơn giản Metro Station

Trong thị trường kinh doanh ngành F&B bây giờ thì việc cần chú trọng đến không gian nội thất và decor quán là điều vô cùng quan trọng.

Nhưng để thiết kế quán cafe đẹp không phải là một điều dễ dàng với các chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm.

Dưới đây là một dự án design quán cafe được thực hiện bởi Tân Gia Bang với phong cách cafe nhỏ đẹp, hiện đại.

Dù có diện tích không quá lớn nhưng quán vẫn mang đến không gian thoáng và đi theo xu hướng của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.

1. Chủ đề thiết kế quán cafe

Trong phong cách thiết kế quán cafe của Metro Sation, Tân Gia Bang sử dụng ba màu chủ đạo là trắng,đen và vàng với nguyên vật liệu chính gồm gỗ công nghiệp,sắt và gạch men.

Tất cả đều được sử dụng một cách hài hòa để trang trí quán cafe theo chủ đề Nhà Ga.

Dù đơn vị đã design quán cafe Metro Station theo phong cách Free style nhưng không gian nội thất của quán vẫn mang đến sự gần gũi và thư giãn cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

2. Thiết kế tổng thể

Mặt tiền của quán được decor với tông màu chính là xám xi măng, đối lập với không gian nội thất bên trong.

Phối màu này dù không đồng bộ với thiết kế bên trong nhưng tạo ra sự tối giản và sang trọng, nhằm tăng sự thu hút từ bên ngoài.

Khách đến quán có thể lựa chọn giữa cả 2 không gian và sắc thái khác nhau, outdoor với phong cách sang trọng, indoor với phong cách gần gũi, trẻ trung.

Bước vào bên trong quán, ta thấy được bố cục sắp xếp decor quán khá là quen thuộc nhưng điều đó không mang lại cảm giác bị trùng lặp với những phong cách thiết kế quán cà phê khác nhờ vào thiết kế Free Style mà Tân Gia Bang hướng đến cho Metro Station.

Dù là một căn nhà phố nhưng không gian thiết kế bên trong quán vẫn mang lại cảm giác thoáng mát nhờ vào việc bố trí cửa sổ lớn và cây xanh.

Không gian thoáng mát càng được thể hiện rõ hơn trong thiết kế của tầng 1 với việc được bố trí rất nhiều cửa sổ, việc này còn giúp không gian tầng 1 thu được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn so với tầng trệt.

Trang trí quán cafe thông qua những món đồ decor cũng là một điều vô cùng quan trọng.

Tân Gia Bang đã kết hợp hài hòa giữ đèn trần kiểu cũng như tranh để có thể truyền tải rõ hơn chủ đề Nhà Ga mà Metro Station hướng đến.

Metro Staion là một dự án kiểu mẫu đáng để tham khảo khi bạn đến với Tân Gia Bang hoặc có dự định mở một quán cafe. Việc có được một quán cà phê theo phòng cách của riêng mình nhưng đáp ứng đủ các yêu cầu độc lạ cùng với chi phí rẻ chính là sự thành công đầu tiên mà bạn nên đạt được.


Tham khảo bài viết :

Thiết kế quán cafe vỉa hè : Tất cả những gì bạn cần biết !
Làm sao thiết kế quán cafe sân vườn diện tích nhỏ hiệu quả ?
Tham khảo nhiều mẫu mô hình quán cafe nhỏ đẹp siêu chất !
Quầy bar cafe : Kích thước, thiết kế và những lưu ý hữu ích ?