Thiết kế quán cafe Night Coffee

Dự án: Thiết kế quán cafe Night Coffee

Với mong muốn thay đổi mô hình kinh doanh dựa trên mặt bằng đã có sẵn, chủ quán Night Coffee đã liên hệ với TGB để thực hiện lên bản vẽ cải tạo quán. Dưới đây là một số hình ảnh bản vẽ phối cảnh dựa trên mặt bằng thực tế.

Yêu cầu thiết kế trong dự án lần này khá đơn giản, chủ đầu tư chỉ cần một không gian đồng bộ và phù hợp với tông màu trắng sáng theo hướng đơn giản và tận dụng lại được các trang thiết bị cũ là ổn.

Chi tiết trang trí nổi bật nhất trong thiết kế lần này có thể kể đến các khung cửa gỗ ở 2 phía mặt tiền. Dù khá dễ bắt gặp ở các cửa hàng khác trên thị trường nhưng trong dự án lần này đây là chi tiết đóng vai trò rất lớn trong việc tạo điểm nhấn cho quán.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế quán cafe tại Vũng Tàu theo yêu cầu riêng thì Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế quán cafe tại Vũng Tàu.