Thiết kế quán cafe Sân Thượng 05

Dự án: Thiết kế quán cafe Sân Thượng – Tầng Thượng 05

Với xu hướng hiện nay thì những quán cafe sân thượng với không gian thoáng mát đang được xem là những địa điểm được nhiều người yêu thích nhất.

Qua đó những quán cafe dạng mô hình sân thượng ngoài trời cũng mọc lên nhiều hơn, cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng khi muốn tìm đến những quán cafe dạng này.

Phong cách thiết kế cho những quán cafe sân thượng cũng đa dạng khi người đầu tư có thể thoải mái lựa chọn từ cổ điển cho đến hiện đại.

Trong số đó thì phong cách rustic mang đậm tính mộc mạc có lẽ là sự lựa chọn phổ biển nhất khi được đại đa số người đầu tư lựa chọn thiết kế cho quán của mình. Đó cũng chính là phong cách thiết kế mà TGB đã lựa chọn để sử dụng trong dự án thiết kế quán cafe Tầng Thượng 05 lần này.

1.Thiết kế quán cafe Tầng Thượng 05

Với diện tích sử dụng là 100m vuông, Tầng Thượng 05 có một không gian sử dụng không quá nhỏ và cung cấp đủ không gian để bố trí được nhiều góc ngồi khác nhau.

Không gian tổng thể của quán được chia làm 3 phần chính, bao gồm 1 sàn chia làm 2 và một tầng lầu.

Đa phần mọi chi tiết được sử dụng trong quán đều được gia công bằng nguyên vật liệu là gỗ, xen kẽ giữa cả gỗ công nghiệp lẫn gỗ tự nhiên.

Bề mặt sàn của quán được lót ván gỗ với lối đi rải sỏi để phân chia khu vực rõ ràng. Sự đối lập giữa sàn lót gỗ nâu và lối đi rải sỏi trắng cũng giúp làm tăng thêm sự nổi bật cho không gian của quán.

Khu vực sảnh chính được decor bởi nhiều chi tiết trang trí theo xu hướng hiện hành và có góc sống ảo riêng trông rất bắt mắt. Cây xanh và xương rồng cũng là những chi tiết nổi bật không thể thiếu giúp làm tăng thêm sự nổi bật cho không gian tổng thể.

Sàn rải sỏi kết hợp với đá lót lối đi sân vườn cũng là một chi tiết nổi bật giúp làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian chung của quán. Sự nổi bật của chi tiết này xuất phát từ sự độc đáo ít bắt gặp trong các không gian khác do đa phần đá lát lối đi chỉ sử dùng trong sân vườn.

Với ý tưởng được lấy dựa trên thiết kế của quán bar, người nhìn dễ dàng nhận thấy các chi tiết mang hình ảnh của concept này trong thiết kế của Tầng Thượng 05.

Lầu trên có thiết kế tượng tự khu vực phía dưới nên không có quá nhiều điểm khác biệt giữa cả 2 khu vực.

Thiết kế quán cà phê sân thượng

Nhìn chung, dù đi theo phong cách thiết kế không quá mới lạ nhưng hình thức của quán vẫn rất bắt mắt và có nhiều nét riêng đủ để thu hút khách hàng. Mỗi góc riêng là mỗi góc sống ảo khác nhau giúp quán trở nên đa dạng và nổi bật hơn so với các quán cafe sân thượng khác.

Thiết kế quán cà phê sân thượng

2.Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán cafe sân thượng

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán cafe sân thượng thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế quán cafe sân thượng đẹp.