Thiết kế quán cafe tại Măng Đen

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Măng Đen

Cafe sân thượng đang ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ riêng ở các thành phố trung tâm mà cả tại huyện tỉnh. Với thiết kế thoáng mát trong không gian mở, quán cafe sân thượng mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Có khá nhiều phong cách khác nhau khi tính đến việc thiết kế một quán cafe mở trên sân thượng. Tùy theo sở thích cá nhân mà chủ đầu tư có thể lựa chọn được phong cách phù hợp cho quán của mình.

Thiết kế quán cafe Măng Đen

Để có một cái nhìn rõ hơn quán cafe sân thượng với không gian mở, mời các bạn xem qua quán cafe Sân Thượng dưới đây.

1. Thiết kế quán cafe sân thượng tại Măng Đen

Với yêu cầu ban đầu của chủ đầu là thiết kế một quán cafe có không gian mở ở mức tối đa, chuyên viên thiết kế của TGB đã lấy hình mẫu nhà kính là ý tưởng thiết kế cho dự án lần này.

Khu vực nhà chính của quán được thiết kế dựa trên hình mẫu nhà lồng truyền thống dễ bắt gặp ở các nhà vườn trên Đà Lạt. Toàn bộ các bề mặt xung quanh căn nhà đều được sử dụng kính trong suốt để có thể tạo không gian mở ở mức tối đa.

Thiết kế quán cafe ở Măng Đen

Khu vực sàn được kết hợp xen kẽ giữa ván lót gỗ và gạch hoa, tạo cảm giác phân chia khu vực rõ ràng. Bàn ghế nội thất được sử dụng trong quán cũng khá đa dạng khi xen lẫn nhiều mầu mã khác nhau cho từng khu vực, qua đó tạo ra nhiều không gian sử dụng khác nhau cho khách lựa chọn.

Thiết kế quán cafe ở Măng Đen

Không gian thoáng mát cũng được nâng cao nhờ vào việc bố trí nhiều cây xanh xung quanh quán, cùng với đó rào cây xanh bao quanh khu vực tổng thể thay cho lan can truyền thống cũng là một điểm nhấn đặc biệt giúp tăng thêm sự nổi bật cho không gian tổng thể.

Thiết kế quán cafe tại Măng Đen

1. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán cafe tại Măng Đen

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán cafe tại Măng Đen thì Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế và thi công nội thất, TGB luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ với chất lượng cùng giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn.