Thiết kế quán cafe trà sữa Anya

Dự án: Thiết kế quán trà sữa cafe Anya

Khi mở và kinh doanh quán trà sữa, người đầu tư sẽ cần chuẩn bị và thực hiện khá nhiều thứ quan trọng, một trong số đó có thể kể đến mặt bằng kinh doanh.

Hiện tại chi phí thuê mặt bằng đẹp thường khá cao, khiến người đầu tư thường khó kiếm được mặt bằng phù hợp với ngân sách của mình. Qua đó, người ta thường có xu hướng mở quán dựa trên những mặt bằng có sẵn từ gia đình thay vì thuê mặt bằng ngoài.

Đó cũng chính là điều mà chị Hồng Nam, chủ đầu tư quán trà sữa Anya lựa chọn và thực hiện với quán của mình.

Anya Juice được xây dựng và hình thành lên từ một mặt bằng khá khiêm tốn khi có tổng diện tích sử dụng chỉ là 45m vuông. Tuy nhiên nhờ vào việc bố trí đến tận hai tầng mà không gian chung của quán vẫn có thể cung cấp được nhiều chỗ ngồi cho khách sử dụng.

Ở lầu một, chuyên viên thiết kế đã bố trí một quầy pha chế cũng như thu ngân có kích thước phù hợp với mặt bằng của quán. Do yêu cầu ban đầu của chủ đầu tư là làm quầy có kích thước lớn nên nhìn chung phần lớn diện tích sử dụng của tầng một được sử dụng để đặt quầy. Với phần diện tích còn lại, chuyên viên thiết kế chỉ bố trí thêm vài bộ bàn ghế gỗ đơn giản.

Về trang trí, khu vực tầng trệt được tô điểm bằng các mảng tường sơn cách điệu cùng led sign và gương tròn.

Hình thức của khu vực tầng trên cũng có bố trí khá đơn giản. Có đến tận 3 hướng để mở, tạo không gian thoáng mát cho khách hàng ngồi trong khu vực này.

Bàn ghế và các chi tiết trang trí khác cũng được sử dụng loại có hình thức khá đơn giản, không quá cầu kỳ và chỉ tập trung chủ yếu vào việc cung cấp chỗ ngồi cho khách hàng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán trà sữa, TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn.