Thiết kế quán trà sữa và bánh Ngọt Souvenirs

Mô hình quán trà và bánh đang khá phổ biến hiện nay do xu hướng của xã hội. Và việc lên ý tưởng thiết kế quán trà sữa/trà và đầu tư lại vô cùng đơn giản với nguồn lợi thu được vô cùng cao.

Ngọt Souvenirs là một dự án của Tân Gia Bang hội tụ đủ các yếu tố như đẹp và độc với chi phí đầu tư thấp nhưng rất thu hút khách hàng.

Chủ đề của Ngọt Souvenirs

Ngọt Souvenirs mang hơi hướng kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.

Ta có thể cảm nhận được chút hoài cổ từ việc bố trí bàn ghế và quầy bán hàng nhưng vẫn thấy được sự hiện đại thông qua các phối màu tươi trẻ ở trong quán.

Tổng thể thiết kế

Thiết kế quán trà sữa hay trà và bánh đều có yêu cầu chung là đơn giản và bắt mắt. Đồ trang trí sẽ là yếu tố chính để tạo nên điểm nhấn đối với Ngọt Souvenirs.

Dựa vào yếu tố trên, Tân Gia Bang đã thiết kế quán theo hướng tối giản nhất, sau đó sử dụng nhiều đồ trang trí như tranh và đèn để tạo nên điểm nhấn và tránh sự đơn điệu cho không gian.

Việc tạo ra điểm nhấn cho không gian còn thông qua bàn ghế và sàn nhà. Sàn được sử dụng 2 loại gạch khác nhau phân thành 2 khu vực khác nhau, kết hợp với đó là ghế có 2 loại màu.

Và nhờ phong cách thiết kế tối giản nên dù không gian nhỏ nhưng quán vẫn không hề có cảm giác chật hẹp. Hai khu vực dành cho khách uống nước và trưng bày sản phẩm đều được phân ra rõ ràng và cụ thể.

Để tránh cho việc thiết kế hiện đại quá lấn áp hơi thở cổ điển, Tân Gia Bang quyết định sử dụng đèn trần màu vàng nhẹ để tạo không gian ấm áp có pha nhẹ chút xưa cũ.

Ngọt Souvenirs dù hướng đến phong cách tối giản nhưng việc lên ý tưởng không hề đơn giản. Và kết quả thiết kế vẫn đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư như có chi phí thấp nhưng vẫn có một sức hút lớn tới trực quan của khách hàng thông qua thiết kế.


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Xem thêm bài viết :