Thiết kế quán trà sữa ngồi bệt

Quán ăn vặt hay trà sữa bệt thường khá được ưa chuộng bởi các bạn trẻ hiện nay. Dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng phong cách phục vụ này vẫn luôn là kiểu phục vụ xu hướng. Từ đó việc mở quán trà sữa ngồi bệt vẫn là một ý tưởng hay khi nhắc đến việc kinh doanh quán trà sữa. Bên cạnh đó, chi phí thiết kế quán trà sữa ngồi bệt thường cũng không quá cao. Số vốn đầu tư xây dựng ban đầu thường sẽ thấp hơn các quán trà sữa khác với cùng diện tích.

Dưới đây là quán trà sữa Lyn với thiết kế quán trà sữa ngồi bệt đơn giản cùng chi phí thấp. Dù có chi phí thấp và phong cách thiết kế đơn giản nhưng quán vẫn có những điểm nổi bật riêng rất cuốn hút đối với khách hàng.

1. Thiết kế quán trà sữa ngồi bệt Lyn

Thiết kế bên trong quán trà sữa Lyn khá đơn giản. Điểm nhấn chính trong không gian của quán chủ yếu đến từ những chi tiết trang trí nhỏ và tranh vẽ tường. Đây là các đặc điểm cơ bản thường được sử dụng trong việc thiết kế quán cafe trà sữa, rất phổ biến nhờ chi phí thấp và độ hiệu quả cao.

Dù là quán trà sữa bệt nhưng quán vẫn có khu vực cho khách ngồi bàn. Khu vực cho khách ngồi bàn được bố trí sâu bên trong với diện tích nhỏ hơn. Bên cạnh đó nhằm tăng sự nổi bật cho quán, ghế cũng được sử dụng 2 tông màu khác nhau.

Đèn trần kiểu cũng được sử dụng nhằm làm giảm sự trống trải bên trong không gian quán. Mỗi bàn cũng được bố trí một chậu cây xanh để tạo thêm điểm nhấn. Các chi tiết nội thất khác được lựa chọn và sử dụng các loại khá cơ bản, dù không quá đặc biệt nhưng khi phối hợp tổng thể lại với nhau thì tạo ra một cửa hàng trà sữa khá bắt mắt.

2. Cần biết những gì để thiết kế quán trà sữa ngồi bệt với chi phí thấp

2.1 Bố trí và trang trí quán trà sữa ngồi bệt với phong cách hợp lý

Việc sắp xếp và bố trí không gian cho quán trà sữa bệt là vô cùng quan trọng.

Khác với những quán trà sữa truyền thống, việc ngồi bệt sẽ giúp quán giảm bớt chi phí bàn ghế. Tuy nhiên việc sắp xếp bàn với chỗ ngồi bệt thường chiếm nhiều diện tích hơn.

Khu vực ngồi bệt vẫn yêu cầu sự riêng tư nhất định. Nếu không cẩn thận, bố trí bàn quá gần nhau sẽ gây cảm giác khó chịu cho khách hàng. Nên có một khoảng cách nhất định giữa mỗi bàn hoặc là có vách ngăn.

2.2 Tìm kiếm đơn vị thiết kế quán trà sữa ngồi bệt uy tín

Dù có chi phí đầu tư thấp hơn quán trá sữa truyền thống nhưng nếu không biết lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín thì chi phí cũng không hề giảm đi nhiều.

Đơn vị thiết kế thi công quán trà sữa ngồi bệt chuyên nghiệp sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn với một chi phí tiết kiệm. Bên cạnh đó kết quả mà bạn nhận được sẽ đúng chính xác với những gì thể hiện trên bản vẽ.

Thiết kế quán trà sữa bệt.
Quán trà sữa Lyn ở giai đoạn gần hoàn thiện thi công bởi Tân Gia Bang.

3. Đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán trà sữa bệt

Có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công quán trà sữa ngồi bệt hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, chủ đầu tư cần phải tìm được đơn vị thiết kế và trang trí quán trà sữa ngồi bệt chuyên nghiệp. Đơn vị có chuyên ngành trong lĩnh vực thiết kế và thi công quán trà sữa sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa về việc thể hiện ý tưởng cũng như tối ưu chi phí đầu tư.

Tân Gia Bang là đơn vị chuyên thiết kế quán trà sữa ngồi bệt đẹp với chi phí thấp. Dựa vào kinh nghiệm lâu năm, Tân Gia Bang luôn cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất thị trường. Cùng với đó đơn vị sẽ miễn phí thiết kế bản vẽ quán trà sữa ngồi bệt cho các dự án thi công chọn gói.

Để lên ý tưởng trang trí quán trà sữa ngồi bệt bắt mắt, liên hệ trực tiếp 0935 422 625

Thiết kế nội thất

Tên quán trà sữa hay : Những điều cần biết khi đặt tên quán trà sữa ?