Thiết kế quán trà sữa Long Võ

Dự án: Thiết kế quán trà sữa Long Võ

Tông màu xanh lơ là một tông màu khá phổ biến hiện nay và được khá nhiều người yêu thích. Phần lớn trong số đó có thể kể đến là phái đẹp đặc biệt là các bạn nữ trẻ tuổi yêu thích tông màu sáng thể hiện rõ sự trẻ trung. Màu xanh lơ cũng là một tông màu dễ phối khi có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ thời trang cho đến xây dựng.

Và trong dự án lần nay của TGB, tông màu xanh lơ cũng đã được gia chủ lựa chọn để làm tông màu chủ đạo cho quán của mình.

1. Tông màu xanh lơ cho không gian quán trà sữa

Long Võ Milk tea là một dự án nhỏ được thực hiện bởi TGB với diện tích chỉ vỏn vẹn 35m vuông. Cùng với đó mặt bằng này cũng thuộc diện một căn nhà ống nên có không gian khá kín.

Tuy nhiên đây cũng là điều kiện phù hợp để tông màu xanh lơ có thể phát huy được đặc tính của mình. Cùng với tông màu xanh lơ, kiến trúc sư cũng đã lựa chọn thêm tông màu vàng nhạt để có thể tạo thêm sự nổi bật cho không gian chung của quán.

Đối với chủ đề thiết kế, kiến trúc sư lựa chọn kiểu bố trí đơn giản phù hợp với đối tượng khách hàng tuổi teen.

Cách bố trí và thiết kế không gian cho đối tượng khách hàng tuổi teen cũng khá đơn giản với chi phí đầu tư cũng rất tiết kiệm. Kiến trúc sư chỉ sử dụng các chi tiết trang trí đơn giản với màu sắc sặc sỡ bố trí ở các góc phù hợp là đã đủ khiến cho không gian của quán trở nên bắt mắt.

2. Thiết kế quán trà sữa với TGB

Bên cạnh việc thiết kế quán trà sữa theo tông màu yêu thích, TGB cũng chuyên thiết kế quán trà sữa theo những chủ để nhất định mà khách hàng mong muốn.

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu tốt nhất mà TGB còn đảm bảo về chất lượng và giá cả so với thị trường. Cùng với đó khách hàng còn nhận được vô số ưu đãi khi đến với chúng tôi như miễn phí 100% bản vẽ thiết kế khi thi công trọn gói.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn về thiết kế quán trà sữa hoặc cửa hàng cho riêng bạn.

 Các dự án thiết kế bởi TGB.