Thiết kế quán trà sữa màu nổi Vin Milk Tea

Thiết kế quán trà sữa màu nổi là ý tưởng xuất hiện trong tâm trí của nhiều người khi nghĩ đến việc thiết kế một tiệm trà sữa bắt mắt. Tiệm trà sữa với thiết kế nổi bật sẽ đem lại nhiều lợi ích kinh doanh cho quán. Việc có tông màu nổi bật sẽ giúp quán dễ được nhận thấy hơn. Bên cạnh đó nếu màu sắc lựa chọn đủ bắt mắt thì sẽ giúp tăng khả năng khách lựa chọn quán.

Có khá nhiều tông màu nổi để người đầu tư có thể lựa cho cửa hàng của mình. Có thể là màu cam, vàng, đỏ,… Dù có là màu nào đi nữa thì tông màu được lựa chọn cần phải thể hiện đúng nhiệm vụ của nó mà không đem đến cảm giác quá sặc sỡ cho không gian.

Dưới đây là quán trà sữa Vin Milk Tea được thiết kế với tông màu xanh Neon nổi bật. Việc sử dụng màu xanh Neon làm màu nền đã giúp quán nổi bật hơn so với các cửa hàng khác trong cùng khu vực.

Thiết kế tiệm trà sữa màu nổi 

1. Bố trí bên trong quán trà sữa Vin Milk Tea

Với diện tích thuận về chiều dài, không gian của quán đã được phân thành 2 phần. Phần đầu là khu vực pha chế cũng như là lễ tân, phần sau chính là khu vực cho khách sử dụng.

Do bị giới hạn về chiều ngang nên bàn ghế được bố trí theo kiểu đơn giản đặt song song theo hai dãy. Các chi tiết trang trí chủ yếu được bố trí trên tường nhằm giảm việc chiếm diện tích.

Bên cạnh tông màu chính là xanh Neon, các trang thiết bị và bộ phận khác trong quán đa phần sử dụng màu trung tính.

2. Lưu ý khi thiết kế quán trà sữa màu nổi

Việc sử dụng màu nổi trong thiết kế quán trà sữa là điều đáng khuyến khích. Nhưng bên cạnh đó cũng phải tuân theo những quy tắc chung bắt buộc để tránh việc sử dụng màu sai mục đích.

Như Vin Milk Tea, theo trực quan màu xanh Neon là màu ta sẽ chú ý khi thấy quán tuy nhiên quán không hoàn toàn được bao phủ bởi tông màu này. Việc phối hợp màu chính cẩn thận và xen kẽ trên nền màu phụ sẽ giúp đảm bảo không gian vẫn thể hiện rõ chủ đề mà không trở nên quá sặc sỡ và lòe loẹt.

Tông màu phụ được sử dụng cũng cần phải phụ hợp để có thể trung hòa được tông màu chính. Trong trường hợp này tông màu trắng ngà đã làm rất tốt nhiệm vụ đó. Bên cạnh những khu vực sử dụng tông màu chủ đạo thì tất cả các khu vực còn lại đều đi theo tông màu nhạt để đảm bảo sự thống nhất cho không gian.

3. Đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán trà sữa màu nổi

Tân Gia Bang là đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán trà sữa màu nổi.

Vin Milk Tea là một dự án nổi bật của Tân Gia Bang trong số hàng chục dự án khác mà đơn vị đã thực hiện:

Để lên ý tưởng thiết kế quán trà sữa màu nổi bật, liên hệ trực tiếp 0935 422 625. Đơn vị sẽ hỗ trợ và thực hiện thiết kế quán trà sữa màu nổi trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất.

Tham khảo thêm các dự án thiết kế và thi công quán trà sữa màu nổi tại website:

  1. Thiết kế quán trà sữa nhỏ nổi bật
  2. Ý tưởng thiết kế quán trà sữa bắt mắt
  3. Thi công và thiết kế quán trà sữa ở Bảo Lộc với tông màu nổi bật
  4. Thực hiện thiết kế quán trà sữa nổi bật với tông màu cam

Thiết kế nội thất

Xem thêm: