Thiết kế quán trà sữa Phan Tea

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại CMT 8

Việc kết hợp nhiều tông màu khác nhau để có thể tạo ra những phối màu mới trong thiết kế luôn là điều cần thiết. Những phối màu độc đáo cũng chính là những chi tiết chính giúp tạo ra sự riêng biệt và độc nhất đối với mỗi không gian nội thất.

Ví dụ như quán trà sữa Phan Tea ở dưới đây, sự kết hợp hài hòa giữa tông hồng phấn cùng màu xanh navy đã giúp tạo ra một không gian nội thất có vẻ ngoài rất riêng biệt và khó bắt gặp trên thị trường.

Không gian nội thất được bố trí khá đơn giản và nhẹ nhàng với mẫu quầy pha chế truyền thống cùng bàn ghế tre đơn giản.

Về cấu trúc, không có quá nhiều điểm đặc biệt bên trong không gian của quán, các chi tiết trang trí chính giúp tạo điểm nhấn cho quán chủ yếu là các mảng tường được sơn và dán tranh cách điệu.

Diện tích khiêm tốn cũng là lý do chính khiến việc thiết kế bị hạn chế. Tuy nhiên nhờ vào việc bố trí không gian một cách hợp lý mà nhân viên thiết kế vẫn có thể tận dụng tối đa không gian sử dụng của quán mà không hề gây cảm giác chật hẹp.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán trà sữa theo yêu cầu riêng thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Tân Gia Bang với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó, các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn.