Dự án thiết kế quán trà sữa Tocotoco

Bên cạnh những cái tên nổi bật như Ding Tea và The Coffee House thì Tocotoco cũng là một cái tên trong danh sách các đơn vị lớn mà Tân Gia Bang đã làm việc cùng. Trong bản vẽ thiết kế quán trà sữa Tocotoco  lần này, dù phải đảm bảo phong cách thiết kế truyền thống của Tocotoco nhưng Tân Gia Bang vẫn thể hiện được rõ phong cách thiết kế của riêng mình.

1. Chủ đề thiết kế quán trà sữa Tocotoco

Chủ đề được sử dụng ở đây đi theo thương hiệu truyền thống của Tocotoco với 2 màu chủ đạo là vàng và xám. Với xám là nền chính và vàng là màu thương hiệu của hãng.

2. Thiết kế của quán trà sữa Tocotoco

Thiết kế quán trà sữa Tocotoco phải đáp ứng được các yếu tố như không gian rộng, thoáng, đủ chỗ cho lượng khách hàng lớn nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và thu hút được sự chú ý của các tín đồ nghiện trà sữa.

Dựa vào đó, Tân Gia Bang quyết định thiết kế đơn giản cho bề mặt tường, sàn và tạo điểm nhấn thương hiệu thông qua màu chính của Tocotoco.

Không gian cho quán trà sữa thường yêu cầu là không gian thoáng nên nhiều tấm kính lớn đã được sử dụng thay cho tường xây ở mặt tiền của quán. Việc này vừa tạo không gian mở vừa tăng thêm ánh sáng tự nhiên đi vào bên trong quán.

Nhiều tấm bình phong đã được sử dụng để ngăn cách các bàn với nhau nhằm đảm bảo không gian riêng tư. Bình phong còn được tô điểm thêm bằng cây xanh để tạo điểm nhấn và tránh đi sự thô kệch.

Dù thiết kế không quá là cầu kì nhưng không gian vẫn vô cùng nổi bật thông qua sự đồng nhất của màu sắc và cách trang trí nội thất phù hợp.

Đây cũng là một dự án kiểu mẫu mà các chủ đầu tư có thể tham khảo.

3. Tím kiếm đơn vị đã thiết kế quán trà sữa Tocotoco

Việc lên bản vẽ thiết kế trà sữa Tocotoco sẽ cần đáp ứng nhiều yêu cầu quan trọng mà chỉ có thể thực hiện với kinh nghiệm lâu năm. Để có thể thiết kế quán trà sữa Tocotoco như trên cần phải liên hệ được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Tân Gia Bang là đơn vị đã lên bản vẽ thiết kế quán trà Tocotoco trên. Với kinh nghiệm lâu năm, đơn vị luôn cố gắng tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng với kết quả tốt nhất.

Để lên ý tưởng thiết kế quán trà sữa giống Tocotoco, liên hệ trực tiếp 0935 422 625


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Xem thêm: