Thiết kế shop điện thoại tại Gò Vấp với phong cách tối giản

Đây là bài viết tham khảo cho ai cần thiết kế shop điện thoại tại Gò Vấp.

Kinh doanh điện thoại có thể chỉ thực hiện dưới hình thức online cho các chủ đầu tư chưa có tiềm lực tài chính mạnh. Kinh doanh online là một cách hay để tiết kiệm chi phí khi việc kinh doanh chưa phát triển mạnh. Khi kinh doanh đã ổn định thì có thể thực hiện mở một cửa hàng hoàn chỉnh.

Cửa hàng TH store bên dưới là một ví dụ điển hình. Shop đã tiến hành cải tạo lại hình thức sau khi kinh doanh phát triển. Chủ đầu tư đã thực hiện tái thiết kế shop điện thoại ở Gò Vấp để có một không gian thích hợp hơn cho việc kinh doanh.

Thiết kế shop điện thoại tại Gò Vấp

1. Cải tạo thiết kế shop điện thoại tại Gò Vấp

Các dự án Thiết kế shop điện thoại theo hình thức cải tạo trên mô hình có sẵn thường khá đơn giản với chi phí tiết kiệm khi có thể tận dụng được các thiết bị cũ.

TH mobile là một shop điện thoại hoạt động từ lâu với cơ sở vật chất đã xuống cấp. Từ đó nhằm tăng chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng, đơn vị đã hợp tác với Tân Gia Bang để khoác lên một vẻ ngoài mới.

Thiết kế shop điện thoại tại Gò Vấp
Bản vẽ dự án: Thiết kế shop điện thoại Gò vấp.

Với mặt bằng thuê dưới dạng nhà ở và không quá chăm chút về hình thức thì nay TH store đã được cải tạo hoàn toàn với việc phân chia khu vực rõ ràng. Khu vực hoạt động chính sẽ được chia làm 2 nơi do tính chất mặt bằng phân bổ không đều.

Phòng bếp phía sau đã được thay thế hoàn toàn bằng khu vực quầy thu ngân. Không gian tổng hợp phía trước nay đã được phân ra làm khu vực tiếp khách và trưng bày sản phẩm riêng biệt.

2. Bên trong thiết kế shop điện thoại ở Gò Vấp

Thiết kế của TH store đi theo thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ cơ bản.

Về màu sắc và nguyên vật liệu để thực hiện cải tạo cửa hàng thì không có quá nhiều điểm nổi bật. Vì muốn tận dụng tối đa các chi tiết cũ của mặt bằng nên kiến trúc sư đã quyết định thiết kế và bố trí nội thất của shop dựa trên nền cũ đã có sẵn. Đối với hiện trạng cũ của cửa hàng thì việc bố trí và sắp xếp không gian đi theo kiểu trung tính thanh lịch là phù hợp nhất.

Nguyên vật liệu sử dụng cho trang thiết bị nội thất bên trong cửa hàng chủ yếu là vật liệu tầm trung và dễ tìm kiếm trên thị trường. Tuy nhiên đây là các trang thiết bị được gia công riêng bởi Tân Gia Bang nên độ hoàn thiện và chất lượng khá cao. Bên cạnh đó nhờ việc bố trí và sắp xếp phù hợp nên không gian nội thất của cửa hàng trông rất tinh tế và sang trọng.

Như đã nêu từ trước, không gian làm việc của cửa hàng sẽ được chia làm 2 phần. Khu vực phía trước sẽ gồm bàn tiếp khách, khu vực chờ cho khách hàng và quầy trưng bày sản phẩm. Quầy thu ngân thì được đặt sâu ở bên trong do thiết kế thô của căn nhà không cung cấp đủ diện tích để bố trí quầy thu ngân phía trước.

Mô hình mà TH hướng đến là cửa hàng điện thoại xách tay kiểu mẫu với chi phí đầu tư không quá cao.

Đối với sửa chữa và nâng cấp nội thất, bàn ghế và quầy tủ của cửa hàng được thay mới hoàn toàn với các sản phẩm chủ yếu được gia công từ gỗ công nghiệp. Đây là sự lựa chọn phù hợp và phổ biến cho các cửa hàng điện thoại có giá thành thấp nhưng luôn đáp ứng đúng và đủ nhu cầu.

3. Đơn vị thiết kế cửa hàng điện thoại tại Gò Vấp

Tân Gia Bang là đơn vị chuyên thiết kế và thi công cửa hàng điện thoại tại Gò Vấp. Với mục tiêu làm việc là tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng, đơn vị luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ và sản phẩm có chi phí tốt nhất thị trường.

Bên cạnh đó đơn vị sẽ miễn phí thiết kế shop điện thoại ở Gò Vấp cho các dự án thi công trọn gói.

Để nhận thêm tư vấn về thiết kế cửa hàng điện thoại tại Gò Vấp, liên hệ trực tiếp 0935 422 625


Xem thêm:
Thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ: Những kiến thức hữu ích ?