Thiết kế Shop điện thoại XT-Mobile

Với thiết kế shop điện thoại XTMOBILE này thì như quý vị cũng đã thấy hình ảnh tổng quan ở phía dưới; không gian mặt tiền ở bên trong shop được các KTS của chúng tôi bố trí rất khoa học.

Cửa ra vào được thiết kế rất rộng, chiếm gần hết diện tích của bức tường ở mặt tiền và cửa được sử dụng kính cường lực trông thật sang trọng.

Quầy thu ngân

Quầy thu ngân – một vật phẩm không thể thiếu trong các thiết kế shop chuyên nghiệp. Nhưng để thiết kế và bố trí quầy sao cho thật khoa học và chuẩn phong thủy thì không phải ai cũng làm được. Quầy thu ngân ở shop XTMOBILE được các KTS của chúng tôi bố trí ở vị trí đắc địa nhất đó là vị trí Bạch Hổ. Quầy được thiết kế đơn giản với kiểu dáng chữ “I”, quầy được ốp đá màu đen nhằm tăng sự sang trọng cho shop. Trên quầy được bố trí thêm 2 máy tính nhằm hỗ trợ công việc cho nhân viên thu ngân mỗi khi thanh toán tiền cho khách.

Thiết kế kệ trưng bày

Nếu shop bạn có một không gian rộng rãi, thoáng đãng nhưng chưa có cách bài trí và thiết kế kệ trưng bày với một phong cách chuyên nghiệp nhất thì hãy liên hệ ngay với Tân Gia Bang Decor chúng tôi. Thiết kế kệ trưng bày cần phải đảm bảo được các tiêu chí như là phải đẹp, phải sang trọng và đặc biệt là phải hợp lý.

Quầy kệ cũng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và thuận tiện để khi xem sản phẩm khách hàng sẽ có hứng thú hơn để mua hàng.

Khi bắt tay vào làm chúng ta mới thấy được sự khó khăn, từ việc sắp xếp vị trí đến phối màu cho kệ, cần bài trí sao cho phù hợp với màu sắc của không gian xung quanh để làm nổi bật sản phẩm nhằm tăng sự thu hút cho khách hàng.

Xem thêm:
Thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ: Những kiến thức hữu ích ?