Thiết kế shop hoa tươi nhỏ

Dự án: Thiết kế shop hoa tươi nhỏ

Nội thất chỉn chu và được đầu tư bài bản luôn là yếu tố quan trọng để thể hiện lên sự nổi bật và bắt mắt trong mọi loại không gian kiến trúc. Không chỉ riêng với nhà ở, shop quần áo hay tiệm cafe mà đến cả shop hoa tươi với không gian nội thất chỉn chu cũng sẽ giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Đây cũng chính là điều khiến cho chị Mỹ đưa ra quyết định đầu tư mạnh vào khâu nội thất cho tiệm hoa tươi Hoa Mỹ. Qua đó cũng tạo cơ hội cho diễn họa viên của TGB có cơ hội thể hiện khả năng trang trí shop hoa của mình.

trang trí shop hoa tươi đẹp

1. Thiết kế shop hoa tươi nhỏ với phong cách hiện đại

Nhận xét chung, hiện trạng ban đầu của mặt bằng có diện tích không quá lớn chỉ vỏn vẹn 60m vuông. Bên cạnh đó tiệm hoa còn tích hợp luôn cả văn phòng chứ không đơn thuần chỉ là khu vực trưng bày hoa. Qua đó yêu cầu chuyên viên thiết kế nội thất phải biết cách bố trí không gian thật phù hợp để có thể tận dụng tối đa không gian của mặt bằng.

trang trí shop hoa tươi

Không gian nội thất có hình thức khá đơn giản, chủ yếu được tô điểm bằng gỗ công nghiệp đơn giản với tông nâu đậm trên tông màu trắng của tường. Từ sàn nhà cho đến kệ tủ, tất cả đều được bố trí nguyên vật liệu đồng màu để có thể tạo ra sự đồng bộ và thống nhất cho không gian.

trang trí shop hoa tươi đẹp

Khu vực phía trước được chia làm hai phần gồm khu trưng bày sản phẩm và bàn làm việc cho nhân viên. Khu vực phía sau thì được sử dụng hoàn toàn vào việc dạy cắm hoa.

 trang trí shop hoa

thiết kế shop hoa tươi đẹp trang trí shop hoa

Dù có bố trí khá đơn giản và không sử dụng quá nhiều điểm nhấn nhưng tổng thể không gian của tiệm hoa trông rất chỉn chu, gọn gàng và sạch sẽ. Qua đó cũng đủ phần nào tạo ra một không gian bắt mắt và gây ấn tượng tốt với khách hàng.

2. Tân Gia Bang Decor – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công shop hoa tươi

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công shop hoa tươi nhỏ với không gian bắt mắt và nổi bật thì Tân Gia Bang Decor chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ với giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công shop hoa tươi trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn.