Thiết kế shop thời trang Babe

Đối với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội hiện nay thì việc thu hút khách hàng thông qua internet ngày càng phổ biến.

Việc tiếp cận khách hàng thông qua internet sẽ hỗ trợ người kinh doanh ở khá nhiều điểm như tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, giảm chi phí thuê mặt bằng…

Tuy nhiên, bên cạnh những cách bán hàng trực tuyến thì việc có một store đẹp và hoàn chỉnh vẫn là điều cần thiết.

Thị hiếu hiện tại thì khách hàng vẫn sẽ muốn đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng và thường thì store có hình thức đẹp vẫn sẽ thu hút khách hàng hơn so với những cửa hàng khác không chăm chút về hình thức.

Do đó nếu chủ đầu tư thật sự nghiêm túc và muốn đầu tư thật chỉnh chu cho việc kinh doanh của mình thì việc thiết kế và thành lập một cửa hàng đẹp là điều hoàn toàn cần thiết.

Thiết kế shop thời trang.
Thiết kế bên trong shop thời trang Babe.

Phong cách cửa hàng

Phong cách thiết kế cho cửa hàng quần áo của chúng ta sẽ phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mà ta hướng đến.

Như cửa hàng thời trang Babe do Tân Gia Bang thực hiện hướng đến đối tượng khách hàng thích phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng thì phong cách của cửa hàng sẽ đi theo hướng tối giản hiện đại.

Thiết kế của cửa hàng rất đơn giản nhưng vô cùng sang trọng và thanh lịch. Cả cửa hàng được thiết kế theo tông màu sáng với màu trắng là màu chủ đạo.

Tất cả các trang thiết bị bên trong đều được lựa chọn đi theo tông màu sáng hoặc trắng hoàn toàn. Đồ nội thất cũng được lựa chọn các mẫu đồng nhất với một mẫu chung và được bố trí rất phù hợp với không gian tổng thể.

Trần nhà có thể là điểm nổi bật nhất do có thiết kế lộ ống dẫn nước và đường dây điện được sơn trắng trông rất đẹp và bắt mắt.


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Website:  Công TNHH Tân Gia Bang

Thiết kế shop quần áo chuyên nghiệp : Bạn cần biết những gì ?