Thi công quán trà sữa Lộc Phát ở Bảo Lộc

Sau quá trình thực hiện bản vẽ thiết kế và ký kết hợp đồng thi công, Tân Gia Bang đã tiến hành thực hiện thi công dự án quán trà sữa tại 482 Nguyễn Văn Cừ, Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Mặt bằng ban đầu khá đẹp và mới, không cần phải xử lý lại phần thô. Quá trình thực hiện kéo dài trong 3 ngày do mọi thiết bị đã được chuẩn bị từ trước.

Khi có mặt tại vị trí của dự án, đơn vị bắt đầu sửa chữa lại các phần thô chưa được thực hiện trên bản vẽ. Song song với đó là thực hiện xử lý tường và các trang thiết bị bên trong.

Thời gian thực hiện khá nhanh do đội ngũ nhân viên đông và lành nghề.

Thiết kế quán trà sữa ở Bảo Lộc.Thiết kế quán trà sữa ở Bảo Lộc.

Bên cạnh đó để đảm bảo tiến trình thi công, đội ngũ đã thực hiện công việc không ngừng nghỉ đến 10 giờ đêm hàng ngày. Cùng với đó đội ngũ thi công cũng sẵn sàng tăng ca đêm để đáp ứng tiến độ nếu khách yêu cầu.

Thiết kế quán trà sữa ở Bảo Lộc.
Thiết kế quán trà sữa ở Bảo Lộc.

Bắt đầu từ ngày 14/6/2022 và kết thúc vào 17/6/2022, sau 3 ngày công trình đã được hoàn thiện với kết quả mỹ mãn. Đội ngũ thi công trước khi bàn giao đã thực hiện vệ sinh sạch sẽ để chủ đầu tư có trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

Liên hệ đơn vị thiết kế quán trà sữa đẹp ở Bảo Lộc?

Để thực hiện được dự án như quán trà sữa Lộc Phát, người chủ đầu tư sẽ cần phải tìm được đơn vị thi công và thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp ở Bảo Lộc.

Dự án thiết kế và thi công quán trà sữa Lộc Phát được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Đơn vị chuyên thi công và thiết kế quán trà sữa tại Bảo Lộc với kinh nghiệm lâu năm và đã thực hiện hàng trăm dự án.

Để nhận thông tin chi tiết và tư vấn thêm, liên hệ trực tiếp 0935 422 625


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Xem thêm:
Thiết kế quán trà sữa : Tất cả những gì bạn cần biết ?