Thi công nội thất đẹp giá rẻ là yêu cầu của đại đa số khách hàng hiện nay. Tuy nhiên thông thường một công trình đẹp thường không đi cùng một chi phí thấp.

Chi phí cho một không gian nội thất đẹp và bắt mắt thường không hề rẻ. Bên cạnh đó nếu không đưa ra sự lựa chọn phù hợp đôi khi còn khiến chúng ta nhận lại kết quả không như mong muốn với chi phí cao ngất ngưởng.

Để có được một không gian nội thất đúng chuẩn, khách hàng cũng như người thực hiện cần chú ý đến nhiều yếu tố quan trọng trong quá trình thi công. Từ lựa chọn phong cách thiết kế đến nguyên vật liệu rồi đơn vị thi công, tất cả đều cần được lựa chọn hợp lý.

Tuy nhiên trong số đó thì việc kiếm được đơn vị thi công nội thất uy tín vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn nhiều thứ từ tư vấn phong cách đến chi phí để có được kết quả tối ưu nhất.

Tân Gia Bang là một đơn vị thiết kế và thi công nội thất lâu năm trên thị trường. Đến với đơn vị bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ tốt nhất cùng giá cả cạnh tranh. Bất kỳ một mong muốn hay nhu cầu nào của bạn đơn vị cũng đều có thể thực hiện được.

Các dạng dự án thi công nội thất mà đơn vị thực hiện

Thi công nội thất quán cafe

Hầu hết những các dự án mà đơn vị đã thực hiện đều liên quan đến hạng mục quán cafe và trà sữa. Từ những dự án nhỏ chỉ vỏn vẹn 30-40m² đến các dự án lớn từ 150m² trở lên.

Các dự án do đơn vị thực hiện đều được chăm chút từng chi tiết để đảm bảo đem đến sự hài lòng cho chủ đầu tư. Tuy nhiên thời gian đơn vị thực hiện dự án cũng rất nhanh chóng và luôn đảm bảo bàn giao đúng thời hạn.

Thi công nội thất quán cafe

Thi công nội thất quán trà sữa

Mỗi dự án thiết kế và thi công quán trà sữa được thực hiện bởi TGB đều mang một màu sắc riêng biệt và đạt được đúng mong muốn của chủ đầu tư từ chất lượng cho đến giá cả. Không chỉ thực hiện thi công dự án tại trung tâm thành phố HCM và các khu vực lân cận, đơn vị cũng nhận thi công nội thất trọn gói cho các dự án ở xa như Lâm Đồng, Phú Quốc…

Thi công nội thất quán trà sữa

Thi công nội thất quán shop thời trang

Thông thường thì các shop thời trang có thiết kế bắt mắt sẽ hoạt động dễ dàng hơn trong việc kinh doanh. Chi phí để đầu tư cũng như thiết kế một shop thời trang hoàn chỉnh hiện tại cũng không quá cao và khá dễ để tiếp cận với hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

Thi công shop thời trang

Thi công nội thất quán shop điện thoại

Bên cạnh các dự án có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ thì đơn vị cũng thực hiện các dự án có yêu cầu không gian nội thất đơn giản. Đặc biệt TGB còn có những giải pháp tối ưu cho các dự án có diện tích nhỏ để tạo được không gian tối ưu nhất cùng chi phí hợp lý nhất.

thi công nội thất shop điện thoại

Thi công nội thất quán quán ăn

Nội thất quán ăn bắt mắt cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi để giúp quán ăn thu hút được thêm nhiều khách hàng. Từ quán ăn bình dân đến đến quán nướng, TGB đều có thể cung cấp được những giải pháp thi công tối ưu nhất dành cho quý khách.

Thi công nội thất quán ăn

Thi công nội thất spa, nail, salon

Không gian nổi bật và bắt mắt cũng là yếu tố cần thiết đối với các tiệm nail hoặc spa hiện nay. Khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn ban đầu không chỉ dựa vào chất lượng mà còn dựa vào hình thức của cửa hàng làm đẹp đó. Chi phí để thiết kế và thi công một tiệm nail hoặc salon nhỏ hiện nay cũng không quá cao và khá dễ tiếp cận.

Thi công nội thất nail, salon, spa

Thi công nội thất cửa hàng tiện lợi

Dù không chịu chi phối nhiều từ yếu tố hình thức nhưng cửa hàng tiện lợi có hình thức chỉnh chu vẫn sẽ dễ dàng hoạt động và phát triển hơn. Bên cạnh thi công các hạng mục nội thất cơ bản cho cửa hàng tiện lợi, đơn vị cũng hỗ trợ chuẩn bị các trang thiết bị điện máy cần thiết.

Thi công nội thất cửa hàng tiện lợi


Lựa chọn đơn vị thi công nội thất chuẩn

1. Kiểm tra thông tin của đơn vị thi công dự án

Việc kiểm tra qua các thông tin về đơn vị mà chúng ta có ý định làm việc cùng là điều cần thiết. Những thông tin có thể kiểm tra như mã số thuế, thời gian thành lập hoặc website và các nền tảng trên internet mà đơn vị có hoạt động.

Lựa chọn các công ty không chuyên nghiệp, yếu kém sẽ dễ dàng dẫn đến nhiều sai lầm nghiêm trọng từ chất lượng thấp, chi phí cao cho đến thời gian thi công bị kéo dài.Thi công nội thất

2. Tham khảo qua các dự án mà đơn vị đó đã thi công

Các công trình mà công ty thi công nội thất đã thực hiện sẽ cho ta thấy được một cái nhìn rõ nét hơn về tay nghề cũng như trình độ của công ty đó. Công ty đã thực hiện nhiều dự án sẽ có sự đảm bảo về kỹ thuật hơn so với công ty thực hiện thi công ít dự án.

Xem công trình mẫu bởi Tân Gia Bang

3. So sánh mức giá cũng như kiểm tra đánh giá của khách hàng

Việc khảo sát qua giá mặt bằng chung trên thị trường cũng sẽ cho ta một cái nhìn chi tiết hơn về đơn vị ta lựa chọn. Bên cạnh cung cấp dịch vụ tốt thì đơn vị thi công cũng cần có mức giá phải chăng.

Đánh giá cụ thể của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị là điều đáng tham khảo nhất.

Vì sao nên lựa chọn Tân Gia Bang

1. Kinh nghiệm làm việc lâu năm

Tân Gia Bang với nhiều năm hoạt động trong ngành thiết kế và thi công nội thất đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Cùng với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án cùng đa dạng loại hình nội thất khác nhau, đơn vị luôn cung cấp những giải pháp cũng như ngân sách tối ưu nhát dành cho khách hàng.

2. Xưởng sản xuất đơn vị lớn

Với xưởng nội thất lớn và chuyên nghiệp, sản phẩm nội thất của Tân Gia Bang không chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất mà còn đa dạng về mẫu mã. Cùng với đó công ty luôn cung cấp giá cả tốt nhất đảm bảo cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Với mẫu mã đa dạng cùng chất liệu phong phú, Tân Gia Bang cung cấp nhiều sự lựa chọn nhất có thể cho quý khách.

3. Thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng thời hạn

Tân Gia Bang Decor luôn đảm bảo thời hạn thi công đúng thời hạn, cam kết hoàn thiện dự án đúng hoặc trước tiến độ trên hợp đồng đã ký kết.

Thời gian thi công các dự án có diện tích từ 50-100m² trung bình từ 10-15 ngày bao gồm 5-7 ngày chuẩn bị trang thiết bị tại xưởng cùng 7-8 ngày thực hiện thi công thực tế.

Liên hệ để nhận tư vấn thiết kế và thi công nội thất

☎ 0935 422 625