Thiết kế quán trà sữa tại Đồng Nai

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại Đồng Nai – Rosa Milk Tea

Thiết kế quán trà sữa bắt mắt với tông màu nổi bật thường là sự lựa chọn hàng đầu đối với các khách hàng đến với Tân Gia Bang. Đây cũng là điều mà chủ đầu tư quán trà sữa Rosa muốn thực hiện với quán của mình.

Để có một cái nhìn tổng thể hơn về thiết kế tiệm trà sữa Rosa tại Đồng Nai, hãy xem qua một số hình ảnh 3D được thực hiện bởi thiết kế viên của TGB ở dưới đây nhé.

1. Thiết kế quán trà sữa Rosa với tông màu cam sáng

Đi theo kiểu thiết kế truyền thống thường hay bắt gặp trong các dự án trước đây của TGB, Rosa milk tea hiện lên với tông màu sáng nổi bật cùng thiết kế hiện đại.

Các chi tiết trang trí bên trong không gian quán chủ yếu xoay quanh các mảng tường sơn cách điệu cùng nội thất đi theo tông màu tương phản, qua đó bổ trở rồi giúp tăng sự nổi bật cho nhau.

Thiết kế quán trà sữa tại Đồng Nai

Mặt tiền có thiết kế và bố trí khá đơn giản, không có quá nhiều chi tiết nổi bật được thể hiện tại khu vực này.

Thiết kế quán trà sữa ở Đồng Nai

Khi bước vào không gian bên trong quán, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy không gian tổng thể của quán được chia làm 2 khu vực gồm 1 khu vực ngồi bàn và 1 khu vực ngồi bệt. Trong đó khu vực ngồi bệt chiếm phần lớn diện tích bên trong quán dựa trên yêu cầu ban đầu của chủ đầu tư.

Các chi tiết nội thất như bàn ghế thì đều sử dụng loại đồng bộ với tông màu đen xám để tạo điểm nhấn giữa tông màu cam nổi chủ đạo của quán.

Thiết kế quán trà sữa Đồng Nai

Thiết kế quán trà sữa ở Đồng Nai

Bên cạnh việc thiết kế và bố trí không gian cho khách sử dụng, chủ đầu tư cũng yêu cầu đơn vị thiết kế và bố trí luôn khu vực bếp theo tông màu đồng bộ với tông màu tổng thể.

Thiết kế quán trà sữa tại Đồng Nai

Khu vực trước mặt tiền cũng được trang trí sơ với mảng tường ốp đá cùng tên quán chạy đèn led. Thiết kế viên cũng đã sử dụng bạt kéo thay thế cho mái cố định ở khu vực này để có thể tùy ý điều chỉnh theo thời tiết.

Thiết kế quán trà sữa tại Đồng Nai

Đây có thể nói là một trong những dự án thiết kế quán trà sữa ở Đồng Nai nổi bật nhất của TGB so với các dự án mà đơn vị đã từng thực hiện tại khu vực.

2. Tân Gia Bang Decor – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán trà sữa tại Đồng Nai

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán trà sữa tại Đồng Nai thì Tân Gia Bang Decor chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá thành tốt nhất thị trường. Cùng với đó, các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế quán trà sữa ở Đồng Nai.