Mẹo thiết kế quán trà sữa nhỏ

Top 12 mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ giá rẻ đáng tham khảo !

✍Cập nhật lần cuối vào 03/10/2023

Thiết kế quán trà sữa nhỏ giá rẻ là nhu cầu phổ biến hiện nay đối với nhiều chủ kinh doanh có vốn đầu tư ban đầu thấp. Không gian bắt mắt và nổi bật luôn là điều cần thiết đối với mọi loại hình kinh doanh nên việc thiết kế nội thất đẹp luôn là điều cần thiết. Việc bố trí và xây dựng một tiệm trà sữa nhỏ, giá rẻ là điều đơn giản nhưng làm sao để tiệm trà sữa nhỏ, giá rẻ vẫn thu hút được nhiều khách hàng lại là một điều khác.

Trong bài viết này, hãy cùng Tân Gia Bang tìm hiểu một số lời khuyên hữu ích giúp bạn thiết kế quán trà sữa nhỏ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp cho mô hình kinh doanh của mình.

Diện tích bao nhiêu mét vuông gọi là nhỏ ?

Theo kinh nghiệm tư vấn thi công và thiết kế quán trà sữa của Tân Gia Bang, diện tích quán trà sữa được phân làm 5 loại sau :

  1. Dưới 15m2 : Chỉ có thể làm quán take away, ki-ốt.
  2. Từ 20-35m2 : Diện tích nhỏ, nhưng vẫn đủ để bài trí không gian thiết kế đẹp, hợp lý. Chủ yếu tập trung phần quầy để bán mang đi, ship online, vài bộ bàn ghế đơn giản cho số ít khách có nhu cầu dùng tại quán.
  3. 40 – 80m2 : Diện tích trung bình (thường thấy nhất), thoải mái cho nhiều ý tưởng thiết kế.
  4. Trên 100m2: Diện tích tương đối lớn, gần như đáp ứng đủ mọi ý tưởng thiết kế, yêu cầu về công năng, tổ chức quy mô của một quán trà sữa gần như hoàn hảo.
  5. Diện tích lên đến vài trăm m2: Với kiểu quán có diện tích mặt bằng lớn này, quy mô phục vụ không những về số lượng mà còn ở chất lượng.

Vậy, nếu bạn kinh doanh quán trà sữa mà không theo mô hình take away, thì 20-35m2 là diện tích nhỏ, nhưng vẫn đủ để trang trí quán trà sữa với chi phí hợp lý.

thiết kế quán trà sữa nhỏ

1. Các mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp giá rẻ đáng tham khảo

1.1 Thiết kế quán trà sữa mang đi với diện tích 37m²

Mẫu thiết kế quán trà sữa này đặc biệt phù hợp với các mặt bằng có không gian nhỏ và tập trung chủ yếu vào kinh doanh trà sữa bán mang đi.

Đây là một dự án được thực hiện và hoàn thành vào giai đoạn đầu năm 2023 bởi TGB. Quán được thiết kế dựa trên tông màu đỏ nổi bật với nhiều chi tiết đơn giản nhưng rất hợp xu hướng với giới trẻ hiện nay.

Thiết kế quán trà sữa mang đi

Thiết kế quán trà sữa mang đi

Thiết kế quán trà sữa mang đi

Thiết kế quán trà sữa mang đi

1.2 Mẫu thiết kế quán trà sữa take away truyền thống

Nếu như bạn không thích mẫu quán trà sữa như Mama thì mẫu quán trà sữa Elky theo phong cách take-away truyền thống dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm một sự lựa chọn khác.

Dù chỉ là quán trà sữa take-away nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng không gian của quán rất bắt mắt với cách phối màu tinh tế cùng việc bố trí các chi tiết decor một cách hài hòa.

Mẫu quán trà sữa đẹp này có thể được xem là sự lựa chọn tuyệt với cho các dự án có diện tích dưới 20m².

thiết kế quán trà sữa take away

thiết kế quán trà sữa take away

thiết kế quán trà sữa take away

1.3 Mẫu trang trí quán trà sữa đơn giản mà đẹp

Có thể nói rằng việc phối màu hợp lý chính là trọng tâm để tạo nên sự nổi bật cho các quán trà sữa có không gian nhỏ cùng chi phí đầu tư tiết kiệm.

Nhờ vào việc phối màu hợp lý cùng việc sắp xếp các chi tiết một cách khôn ngoan mà quán trà sữa Phúc Võ dưới đây đã trở nên vô cùng bắt mắt dù có thiết kế khá đơn giản.

Kiến trúc sư của TGB đã phối hợp hài hòa hai tông màu xanh dương và vàng để có thể tạo nên một không gian thật nổi bật dù chỉ sử dụng những chi tiết nội thất không quá đặc biệt.

trang trí quán trà sữa đơn giản mà đẹp

trang trí quán trà sữa đơn giản mà đẹp

trang trí quán trà sữa đơn giản mà đẹp

trang trí quán trà sữa đơn giản mà đẹp

1.4 Decor quán trà sữa nhỏ theo phong cách desert

Mẫu quán trà sữa đi theo phong cách sa mạc dưới đây có thể là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn nếu bạn không thích những mẫu thiết kế quá đơn giản.

Dù quán được thiết kế và xây dựng trong một không gian khá khiêm tốn và kín về mọi mặt nhưng kiến trúc sư đã làm rất tốt việc tạo ra một không gian nổi bật và che đi các khuyết điểm bằng các chi tiết trang trí nổi bật.

1.5 Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp giá rẻ

Nếu bạn không quá chú trọng đến hình thức và yêu cầu cao về một mô hình tiết kiệm tuyệt đối thì mẫu quán trà sữa Nọng dưới đây sẽ khá là phù hợp với bạn.

Quán có thiết kế khá đơn giản với tông màu hồng chủ đạo kết hợp cùng một số chi tiết trang trí không quá cầu kỳ như poster, tranh dán tường và bàn ghế đồng màu. Đây có thể xem là mẫu bố trí quán trà sữa tiết kiệm nhất khi không phải chi trả quá nhiều ngân sách cho việc trang trí.

Thiết kế quán trà sữa nhỏ giá rẻ

Thiết kế quán trà sữa nhỏ giá rẻ

Thiết kế quán trà sữa nhỏ giá rẻ

1.5 Mẫu trang trí quán trà sữa độc lạ

Nếu phong cách thiết kế tối giản không phải là sự lựa chọn dành cho bạn thì hãy tham khảo mẫu quán trà sữa sin sin với tông màu thiết kế vô cùng nổi bật dưới đây nhé.

Mẫu trang trí quán trà sữa độc lạ

Mẫu trang trí quán trà sữa độc lạ

Mẫu trang trí quán trà sữa độc lạ

1.6 Setup quán trá sữa nhỏ kết hợp với quán cafe

Hiện nay mô hình kinh doanh tổng hợp quán cafe lẫn trà sữa khá phổ biến và nếu như bạn muốn áp dụng mô hình tượng tự cho không gian của mình thì mẫu quán trà sữa dưới đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Setup quán trá sữa nhỏ

Setup quán trá sữa nhỏ

Setup quán trá sữa nhỏ

1.7 Trang trí quán trà sữa nhỏ với tông màu Neon

Mẫu quán trà sữa nhỏ với tông màu Neon dưới đây sẽ rất phù hợp với những bạn trẻ yêu thích một quán trà sữa được tô điểm bằng tông màu nổi bật. Ngoài màu xanh neon thì còn vô số tông màu nổi bật khác mà bạn có thể lựa chọn để tô điểm cho quán trà sữa của mình như vàng, cam hoặc thậm chí là xanh ngọc.

Thiết kế quán trà sữa Thủ Đức

Thiết kế quán trà sữa ở Thủ Đức

Thiết kế tiệm trà sữa ở Thủ Đức

1.8 Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp 24m²

Ngoài những quán trà sữa nhỏ được decor với tông màu sặc sỡ, những quán trà sữa được thiết kế với tông màu trung tính dễ tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cũng là sự lựa chọn phù hợp.

Thiết kế quán trà sữa Cần Đước

Thiết kế quán trà sữa ở Cần Đước

Thiết kế tiệm trà sữa tại Cần Đước

Thiết kế quán trà sữa tại Cần Đước

1.9 Thiết kế quán trà sữa đẹp với diện tích 34m²

Với cách trang trí quán trà sữa đơn giản mà đẹp, Khánh Nhi Milk Tea vẫn có những chi tiết nổi bật nhất định dù có chi phí đầu tư không quá cao.

Dù sử dụng các chi tiết trang trí khá đơn giản nhưng nhờ kết hợp với tông màu nổi bật mà quán vẫn thể hiện lên đúng chủ đề thiết kế của quán.

Nếu hướng theo kiểu thiết kế quán trà sữa mang đi thì đây cũng là mô hình phù hợp để thực hiện.

Thiết kế quán trà sữa Long An

Thiết kế quán trà sữa tại Long An

Thiết kế quán trà sữa ở Long An

Thiết kế tiệm trà sữa Long An

1.10 Thiết kế quán trà sữa mang đi 30m²

Mẫu quán trà sữa nhỏ với phong cách hiện đại cũng là sự lựa chọn phù hợp cho mô hình bán mang đi. Chẳng hạn như quán trà sữa Celina dưới đây, dù có diện tích khá khiêm tốn nhưng nhờ phối màu bắt mắt cùng phong cách thiết kế hiện đại mà quán vẫn tạo được sự nổi bật riêng.

1.11 Thiết kế quán trà sữa nhỏ với tông màu pastel

Tông màu pastel độc đáo cũng là sự lựa chọn phù hợp để tạo điểm nhấn cho các quán trà sữa nhỏ.

1.12 Thiết kế quán trà sữa nhỏ với tông hồng phấn

Nếu cảm thấy quá nhàm chán với các tông màu truyền thống thì các bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng và dễ thương có thể tham khảo qua tông màu hồng phấn được thể hiện trong quán trà sữa gạo dưới đây.


 

thiết kế quán trà sữa nhỏ giá rẻ

2. Lời khuyên thiết kế quán trà sữa nhỏ giá rẻ nhưng vẫn chỉnh chu ?

Có nhiều cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thiết kế nội thất quán trà sữa nếu ngân sách hạn chế, Tân Gia Bang với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ thiết kế quán, shop, chúng tôi có một số tư vấn như sau :

Decal dán tường và giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường và decal dán tường ngày càng phổ biến trong thiết kế nhà ở cũng như thiết kế quán cà phê, thiết kế shop vì những ưu điểm vượt trội như :

  1. Mẫu mã, màu sắc, hoa văn rất đa dạng, có hàng nghìn kiểu giấy dán tường khác nhau giúp bạn tha hồ thiết kế không gian quán trà sữa để phù hợp với nhu cầu của bản thân.
  2. Giá thành rẻ chỉ từ vài trăm nghìn tới dưới 1 triệu đồng là bạn có thể mua được cuộn giấy dán kín bức tường 10 mét vuông.
  3. Dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
  4. Dễ dàng thay đổi mẫu mã nếu không phù hợp.
Thiết kế quán trà sữa.
Nội thất bên trong của Tocotoco.
Thiết kế quán trà sữa chibi ở tphcm

Tận dụng những đồ nội thất cũ :

Trong bài viết kinh phí mở một quán trà sữa tầm trung mình có trình bày khá kỹ mức chi phí cần thiết hiện nay trong lĩnh vực kinh doanh quán trà sữa.

Về chi phí vật dụng ban đầu bạn có thể tham khảo bảng sau :

Tuy nhiên, nếu bạn có thể tận dụng những vật dụng có sẵn hoặc có kinh nghiệm mua bán trao đổi đồ cũ, bạn sẽ tiết kiệm kha khá chi phí ở hạn mục này !

Ví dụ như một mẫu ghế chân quỳ hàng cũ có mức giá thấp hơn 30-40% so với mẫu mới 100%.

Tuy nhiên, để mua hàng cũ nhưng vẫn “ngon-bổ” bạn cần có kinh nghiệm đánh giá và chọn nhà cung cấp uy tín.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Với những quán trà sữa nhỏ cùng chi phí đầu tư khiêm tốn thì việc lựa chọn đúng phong cách thiết kế rất quan trọng.

Nên hướng thiết kế của quán theo hướng đơn giản những vẫn bắt mắt, tránh kiểu rườm rà. Cùng với đó không gian thoáng mát, không ngộp cũng là yếu tố cần thiết cần được chú trọng.

Thiết kế tiệm cà phê ở Gò Vấp

Decor quán trà sữa đẹp với tông màu nổi bật

Lựa chọn màu sắc phù hợp cũng là yếu tố cần thiết để làm tăng sự nổi bật cho quán của bạn. Tông màu nổi bật sẽ tạo sự chú ý và thu hút nhiều khách hàng hơn. Một số tông màu nổi bật thường hay được sử dụng có thể kể đến như cam, vàng, neon, đỏ.

thiết kế quán trà đào ở Tân Bình

3.Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp cùng Tân Gia Bang Decor

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế tiệm trà sữa nhỏ với chi phí hợp lý thì TGB chính là đơn vị sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế tiệm trà sữa đẹp cùng chi phí tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công quán trà sữa trọn gói sẽ được miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để lên ý tưởng thiết kế quán trà sữa bắt mắt của riêng bạn!

Tham khảo bài viết :
10 thiết kế quán cafe đẹp, chất lượng với chi phí thấp

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *