Thiết kế cửa hàng tiện lợi tại Phan Thiết

Dự án: Thiết kế cửa hàng tiện lợi tại Phan Thiết.

UBG Mart là một dự án thiết kế và thi công cửa hàng tiện lợi được thực hiện bởi Tân Gia Bang tại thành phố biển Phan Thiết. Với một diện tích có quy mô lớn cùng ngân sách đầu tư khủng, UBG Mart có thể được xem là một trong những cửa hàng tiện lợi hiện đại nhất trong khu vực. Không những hiện đại và có quy mô lớn, không gian nội thất của cửa hàng còn vô cùng bắt mắt và nổi bật nhờ sự đầu tư chỉnh chu về hình thức.

Thiết kế cửa hàng tiện lợi

1. Dự án thiết kế siêu thị tiện lợi ở Phan Thiết

1.1 Phong cách và tông màu chủ đạo trong thiết kế cửa hàng tiện lợi tại Phan Thiết

Đối với các cửa hàng tiện lợi thì việc sử dụng phong cách thiết kế hiện đại có lẽ là phù hợp nhất.

Kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại, kiến trúc sư sử dụng màu xanh dương đậm để làm điểm nhấn theo yêu cầu của chủ đầu tư. Cách sử dụng tông màu nền của kiến trúc sư cũng khá tinh tế khi chỉ phân bổ tông màu chủ đạo tại những điểm nhất định thay vì phủ đều lên toàn bộ không gian cửa hàng.

Thiết kế cửa hàng tiện lợi
Thiết kế tổng thể bên trong

Chín cột trụ lớn bên trong cửa hàng chính là những chi tiết phù hợp nhất để thể hiện tông màu chủ đạo. Việc sử dụng trực tiếp các cột trụ này để tạo sự nổi bật không chỉ giúp thể hiện rõ tông màu của cửa hàng mà còn giúp tiết tiệm chi phí trang trí.

Một điểm đặc biệt nữa được kiến trúc sư áp dụng vào thiết kế UBG là ceiling industrial style – thiết kế trần nhà theo kiểu công nghiệp. Trần nhà của cửa hàng UBG được thiết kế theo kiểu không bố trí la phông và để lộ mọi chi tiết bên dưới. Kết hợp với đó là việc sơn đen toàn bộ để làm nổi bật tông màu xanh của cửa hàng.

1.2 Bố trí và sắp xếp không gian bên trong cửa hàng

Thiết kế cửa hàng tiện lợi
Bản vẽ bố trí thiết kế cửa hàng tiện lợi tại Phan Thiết

Toàn bộ không gian cửa hàng sẽ được chia làm 3 khu vực chính: Khu vực sảnh gồm quầy thu ngân; khu vực gian hàng gồm các nhu yếu phẩm cơ bản và đồ đông lạnh; cuối cùng là khu vực cho khách hàng muốn sử dụng sản phẩm tại chỗ.

Thiết kế cửa hàng tiện lợi
Thiết kế tổng thể bên trong

Ngay tại sảnh vào, khách hàng đã có thể quan sát được tổng thể không gian cửa hàng. Việc phân chia khu vực rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng nhận biết từng khu vực rồi từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho họ trong việc sử dụng dịch vụ của siêu thị.

Quầy thu ngân cũng như nơi order đồ ăn nhẹ được đặt đối diện cửa ra vào. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán của khách hàng cũng như hỗ trợ nhân viên giám sát cửa hàng. Khu vực sử dụng dịch vụ tại chỗ được bố trí bằng 2 dãy bàn dài hướng ra phía mặt tiền chính.

Nhìn chung, đường lối sắp xếp và thiết kế nội thất của UBG dù dễ bắt gặp ở hầu hết các cửa hàng tiện lợi nhưng nhờ vào sự nổi bật được tạo ra bởi kiến trúc sư mà cửa hàng vẫn có những nét riêng biệt đặc trưng so với số đông.

1. Thiết kế cửa hàng tiện lợi tại Phan Thiết với Tân Gia Bang

Với chi phí đầu tư lớn, UBG Mart có thể được xem là một trong những cửa hàng tiện lợi lớn được thực hiện bởi Tân Gia Bang tại Phan Thiết.

Ngoại trừ thiết kế siêu thị tiện lợi tại Phan Thiết, Tân Gia Bang còn thực hiện thiết kế nội thất nhiều công trình tại khu vực như quán trà sữa, quán cafe, cửa hàng quần áo, shop thời trang. Mọi công trình thi công trọn gói sẽ được miễn phí 100% phí thiết kế.


Nhận tư vấn thiết kế cửa hàng tiện lợi tại Phan Thiết miễn phí

☎ 0935 422 625

Kiến thức về thiết kế nội thất