Thiết kế nhà hàng tại Bến Tre

Dự án: Thiết kế nhà hàng tại Bến Tre

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ ăn uống, việc gia tăng số lượng quán xá, hàng ăn là điều dễ hiểu. Qua đó dẫn đến nhu cầu thiết kế và cải tạo quán xá, cửa hàng cũng tăng cao. Đây là điều dễ hiểu xuất phát từ việc quán ăn hay nhà hàng có hình thức bắt mắt thường sẽ hoạt động tốt hơn trong việc thu hút khách hàng.

Vì hiểu rõ được điều trên, chủ nhà hàng Ẩm thực Quê Hương đã liên hệ với TGB để thực hiện cải tạo lại không gian quán sau nhiều năm hoạt động. Dù chỉ thực hiện cải tạo một số hạng mục nhỏ nhưng cũng đủ khoác lên cho Ẩm thực Quê Hương một diện mạo mới vô cùng trẻ trung và bắt mắt.

thiết kế quán ăn tại Bến Tre

1. Bố trí Ẩm thực Hương Quê với không gian đơn giản

Trong dự án cải tạo lần này, chủ đầu tư muốn TGB cải tạo lại không gian bên trong nhà hàng để có được không gian sáng và rộng rãi hơn.

Hiểu rõ được mong muốn của chủ đầu tư, kiến trúc sư của TGB đã quyết định thực hiện cải tạo mở rộng khu vực sử dụng bên trong quán cùng việc bố trí lại mái che cho khu vực được cơi nới.

thiết kế quán ăn tại Bến Tre

Với nhu cầu giữ lại gần như toàn bộ hiện trạng cũ, kiến trúc sư chỉ thực hiện trang trí nhẹ và bố trí thêm các trang thiết bị nội thất cơ bản cho khu vực được mở rộng.

Một số chi tiết điểm nhấn được sử dụng trong việc cải tạo không gian nhà hàng có thể kể đến như hồ cá koi, mái che trang trí giảm nắng cùng bàn ghế màu vàng chanh nổi bật. Trong đó các chi tiết bằng mây tre và ngói vẫn là những nguyên vật liệu chính được sử dụng để tô điểm cho không gian của Ẩm thực Hương Quê.

Sau khi hoàn thành bản vẽ thiết kế cải tạo, không gian của quán đã trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn so với hiện trạng ban đầu.

2. Thiết kế nhà hàng tại Bến Tre cùng Tân Gia Bang

Ẩm thực Hương Quê là dự án cải tạo và thiết kế nhà hàng đầu tiên mà TGB thực hiện ở Bến Tre. Bên cạnh dự án trên đơn vị cũng đã thực hiện nhiều dự án trong cùng khu vực từ quán trà sữa cho đến shop thời trang.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng ở Bến Tre hoặc các dự án tương tự trong cùng khu vực, Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn hoàn thiện dự án của mình.

Cùng với đó các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế. Liên hệ ngay để nhận tư vấn !

Thiết kế quán ăn và những điều bạn cần biết !