Thiết kế phòng khám nha khoa tại Long An

Dự án: Thiết kế phòng khám nha khoa

Bên cạnh các mô hình kinh doanh spa, làm đẹp hiện nay thì những dịch vụ về chăm sóc sức khỏe khác như nha khoa cũng đang dần chú trọng nhiều hơn về mặt hình thức. Một phòng khám nha khoa đẹp và bắt mắt sẽ dễ thu hút khách hàng hơn so với các phòng khám không được đầu tư chỉnh chu. Cùng với đó, chi phí để đầu tư cho một phòng khám nha khoa bài bản cũng đang dần dễ tiếp cận hơn.

Để thiết kế phòng nha khoa đẹp với một chi phí phù hợp thì người thực hiện sẽ phải đáp ứng được nhiều yếu tố. Một trong số đó có thể nhắc đến việc hợp tác với đúng đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp.

thiết kế phòng khám nha khoa

Và để có một cái nhìn cụ thể hơn về mẫu phòng khám nha khoa đẹp, các bạn có thể tham khảo qua dự án thiết kế phòng nha khoa Phương Đan Dental được thực hiện bởi TGB ở dưới đây.

1. Thiết kế nha khoa đẹp tại Long An

Với phong cách thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại kết hợp với tông màu xanh đậm nổi bật, Phương Đan Dental không chỉ thể hiện lên sự sang trọng mà còn tỏa ra sự nổi bật, dễ thu hút sự chú ý.

Thiết kế không gian tổng thể rộng rãi, được phân chia ra nhiều khu vực khác nhau cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết. Từ phòng khám cho đến phòng chờ đều được bố trí rất chỉnh chu và bài bản.

Sự đồng nhất về màu sắc lẫn phong cách thiết kế cũng góp phần tạo nên một phòng khám chuyên nghiệp. Tông màu xanh bắt mắt nhưng vẫn giữ được sự trung tính đã hoạt động rất tốt trên tông nền trắng trong việc tạo nên một không gian nội thất sang trọng.

Thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại

Phòng khám được đặt trên mặt bằng thuộc kiểu nhà phố nên không thể bố trí được nhiều cửa sổ, qua đó hạn chế việc sử dụng ánh sáng tự nhiên cho các không gian nằm sâu bên trong. Tuy nhiên tổng thể không gian vẫn có đầy đủ ánh sáng và không hề có cảm giác chật hẹp nhờ vào việc xây dựng các phòng theo không gian mở, sử dụng vách ngăn phòng là kính thay vì xây tường.

thiết kế phòng nha khoa đẹp

Không chỉ không gian phòng khám mà cả phòng vệ sinh cũng được chăm chút từng chi tiết với tông màu tổng thể.

thiết kế thi công phòng khám nha khoa tại Long An

2. Thiết kế thi công phòng khám nha khoa với Tân Gia Bang

Phòng khám nha khoa bắt mắt sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi để chủ đầu tư có thể phát triển kinh doanh. Không gian nội thất bắt mắt cũng là một cách tạo dựng hình tượng đẹp trong mắt khách hàng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khám nha khoa ở Long An thì Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ cũng như giá cả tốt nhất thị trường.

Liên hệ ngay để lên ý tường thiết kế phòng khám nha khoa.

Các dự án thiết kế khác của TGB