Thiết kế quán trà sữa ở Bảo Lộc với tông màu nổi bật

Lâm Đồng có thể được xem là một trong những khu vực có nhiều dự án được thực hiện bởi Tân Gia Bang và dự án thiết kế quán trà sữa ở Bảo Lộc với cái tên Lộc Phát milktea and coffee dưới đây cũng nằm trong số đó.

1. Thiết kế quán trà sữa với tông màu nổi bật tại Bảo Lộc

Lộc Phát được thiết kế theo phong cách trẻ trung hiện đại với tông màu sáng nổi bật.

Tông màu đã giúp quán trà sữa khó bị nhầm lẫn với các cửa hàng khác trong khu vực. Màu cam không chỉ tạo điểm riêng mà còn làm điểm nhấn chính cho không gian của quán.

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại trẻ trung cũng rất phù hợp với tông màu nền. Các đường nét thiết kế kiểu mới rất ăn nhập với không gian chung mà không bị quá lố, dư thừa.

Để đầu tư và thiết kế quán trà sữa tại Bảo Lộc như Lộc Phát milktea, chi phí ban đầu cần bỏ ra là 134 triệu. Một số tiền không quá lớn cho một công trình thiết kế và thi công trọn gói vô cùng bắt mắt. Thiết kế quán trà sữa ở Bảo Lộc.

2. Bên trong thiết kế quán trà sữa ở Bảo Lộc

Quán trà sữa có thiết kế mặt ngoài khá đơn giản với bạt xếp và bảng hiệu theo tông màu chung. Bên cạnh đó mắt trước còn được bố trí 2 bàn đèn led nổi bật.

Quầy pha chế và thu ngân được bố trí ngay cửa ra vào với tông màu sáng. Tiếp ngay sau đó là khu vực cho khách sử dụng được chia làm 3 phần. Mỗi khu vực được bố trí các loại bàn khác nhau và được tô điểm bởi tranh vẽ tường hoặc các chi tiết trang trí nhỏ.

Mọi chi tiết trang trí đều đa phần có màu cam để đồng nhất với không gian chung. Đối với các mảng tường trống màu trắng thì sử dụng tranh vẽ tường để tô điểm.

Ngoài đèn trần màu trắng thì một số loại đèn có chóa cam cũng được sử dụng để trang trí cho không gian.

Dù có diện tích chỉ là 60m² và thuận về chiều dài nhưng quán cũng vô cùng rộng rãi và có sức chứa cho hơn 40 khách cùng một lúc.Thiết kế quán trà sữa ở Bảo Lộc.

3. Đơn vị chuyên thi công và thiết kế quán trà sữa đẹp tại Bảo Lộc

Với một chi phí hợp lý và một diện tích đủ rộng, việc lên ý tưởng thiết kế quán trà sữa ở Bảo Lộc là  1 điều vô cùng đơn giản.

Cùng với đó để nhận được sản phẩm chất lượng tốt và đúng như ý muốn, người chủ đầu tư sẽ cần phải tìm được đơn vị chuyên thi công và thiết kế quán trà sữa tại Bảo Lộc.

Dự án thiết kế và thi công quán trà sữa Lộc Phát được thực hiện bởi Tân Gia Bang, đơn vị chuyên thi công và thiết kế quán trà sữa ở Bảo Lộc với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện hàng trăm dự án.

Với sự xuất hiện đã lâu trên thị trường, đơn vị luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ và giá cả tốt nhất khu vực. Ngoài ra, tất các dự án thi công trọn gói tại Bảo Lộc sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế bản vẽ.


Nhận tư vấn thiết kế quán tại Bảo Lộc miễn phí

☎ 0935 422 625