Thiết kế quán cafe tại Bình Dương

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Bình Dương – Beo Coffee

Giống hầu hết các dự án đã thực hiện bởi Tân Gia Bang tại tỉnh Bình Dương trước đây, Beo Coffee là một dự án thiết kế quán cafe và trà sữa với quy mô nhỏ. Dù không có quá nhiều sự mới lạ trong phong cách thiết kế nhưng không gian của quán vẫn được bố trí phù hợp để thể hiện lên sự nổi bật cần thiết. Hãy xem qua cách chuyên viên thiết kế của TGB đã bố trí không gian quán như thế nào trong dự án lần này nhé.

1. Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp với tông màu nổi bật

Với diện tích khá khiêm tốn chỉ có 40m vuông, nội thất bên trong quán được bố trí theo kiểu tối giản nhất để có thể tránh được việc gây chật trội cho không gian. Ghế và bàn áp sát tường cũng là những sự lựa chọn hợp lý trong những mặt bằng có không gian nhỏ như này.

Bên cạnh tông màu nền xám giả xi măng thì tông màu vàng nổi bật thường hay xuất hiện trong các dự án thiết kế của Tân Gia Bang cũng tiếp tục được sử dụng trong dự án lần này.

Thiết kế quán cafe tại Bình Dương

Các chi tiết trang trí phổ biến như tranh treo tường và khung sắt dù khá quen thuộc nhưng vẫn đủ để tạo điểm nhấn cho không gian của quán.

Thiết kế quán cafe ở Bình Dương

Điểm sáng lớn nhất trong dự án lần này có thể kể đển sàn ốp gỗ xương cá và sơn tường hiệu ứng xi măng. Dù khá phổ biến và không có gì mới lạ nhưng chính những chi tiết này đã giúp làm nổi bật không gian chung của quán và tránh được sự nhàm chán.

Thiết kế quán cafe Bình Dương

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế quán cafe tại Bình Dương

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán cafe tại Bình Dương thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn chi tiết thêm về thiết kế quán cafe ờ Bình Dương.