Thiết kế quán cafe tại Cà Mau

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Cà Mau

Những quán cafe với phong cách hiện đại mang đậm hơi hướng Hàn Quốc luôn là các tụ điểm yêu thích đối với khách hàng là nữ giới. Với không gian nội thất đơn giản và quen thuộc được xây dựng bởi 2 tông màu phổ biến là trắng và vàng nhạt, những quán cafe đi theo thiết kế này thường mang đến cảm giác nhẹ nhàng và ấm áp.

Đó cũng chính là điều mà thiết kế viên của Tân Gia Bang thể hiện trong thiết kế quán cafe Joah tại Cà Mau lần này.

1. Thiết kế quán cafe tại Cà Mau với phong cách Hàn Quốc

Mặt tiền của quán được thiết kế và bố trí khá đơn giản nhưng vẫn đủ chi tiết để tạo điểm nhấn và thu hút với khách hàng.

Cửa kính phía trước quán được thiết kế với khung viền gỗ và được bo tròn ở hai góc giúp đem đến cảm giác mềm mại và nổi bật. Ngay phía trên là bảng hiệu được bo tròn cách điệu cạnh dưới với sơn hiệu ứng dù đơn giản nhưng rất sang trọng và bắt mắt.

Nội thất bên trong quán được thiết kế nhẹ nhàng với chỉ 2 tông màu trắng và vàng nhạt thông qua nhiều nguyên vật liệu như lam nhựa, thạch cao và gỗ. Có rất nhiều chi tiết nổi bật trong không gian của quán nhưng nổi bật nhất phải kể đến những mảng tường thạch cao nổi được khoét lỗ tạo kiểu.

Quầy chữ L truyền thống cũng nổi bật hơn với việc được bo tròn ở góc và ốp lam bán nguyệt ở mặt trước.

Sàn nhà dù chỉ sử dụng nhựa dán sàn vinyl chứ không phải lát gạch mới nhưng cũng vô cùng nổi bật và bắt mắt với họa tiết chấm bi, vừa sáng vừa đồng bộ với nội thất nói chung.

Không gian nội thất cũng có sự chuyển đổi nhẹ về màu sắc giữa ban ngày và buổi tối, khiến khách hàng đến quán có sự trải nghiệm khác nhau tại 2 thời điểm trong ngày.

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán cafe tại Cà Mau

Bên cạnh những quán cafe mang đậm hơi hướng Hàn Quốc thì còn vô số phong cách thiết kế khác mà bạn có thể lựa chọn cho quán cafe của mình.

Và cho dù bạn có muốn thiết kế quán cafe theo phong cách nào đi chăng nữa thì Tân Gia Bang cũng sẽ là đơn vị phù hợp hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Tân Gia Bang với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công tốt nhất trên thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế quán cafe ở Cà Mau.

Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp giá rẻ