Thiết kế quán cafe tại Hóc Môn

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Hóc Môn

Hiện nay khi mở một quán nước hoặc quán cafe người ta thường có xu hướng lựa chọn phong cách thiết kế trung tính để đảm bảo xu hướng và dễ tiếp cận khách hàng. Các phong cách thiết kế đơn giản, trung tính với gam màu nhạt kết hợp với nhiều chi tiết bo tròn luôn tạo ra sức hút lớn và khó lỗi thời so với mặt bằng chung.

Đó cũng chính là lý do khiến cho chị chủ quán của Vee Coffee yêu cầu TGB thiết kế một không gian nội thất mang đậm phong cách này.

Thiết kế quán cafe tại Hóc Môn

1. Thiết kế quán cà phê với gam màu trung tính

Vì không gian của Vee Coffee được yêu cầu thiết kế theo tông màu trung tính nên kiến trúc sư của TGB đã quyết định sử dụng tông màu trắng làm nền cho không gian tổng thể. Kết hợp với đó là các chi tiết gỗ màu nâu đậm được bố trí ở hầu hết các góc trong quán để tạo điểm nhấn.

Dù có diện tích chỉ vỏn vẹn 40m vuông nhưng quán lại cung cấp cho khách hàng đến 2 khu vực sử dụng cả trong lẫn ngoài.

Điểm nhấn chính trong thiết kế có lẽ tập trung chủ yếu ở khu vực bên ngoài. Mảng tường trống ban đầu của mặt bằng đã được thay thế bằng một mảng tường xi măng giả gạch cách điệu với khung viên bo tròn. Dù có thiết kế khá đơn giản nhưng chi tiết này đã giúp xóa đi sự trống trải của mảng tường và tạo điểm nhấn cho quán.Thiết kế quán cà phê tại Hóc Môn

Ở phía đối diện mảng tưởng chính, kiến trúc sư thay vì bố trí các chi tiết rườm rà thì đã đặt một hàng cây xương rồng đơn giản, vừa đẹp vừa tạo sự nổi bật.

Thiết kế quán cafe tại Hóc Môn

Bàn ghế của quán được gia công với chất liệu là gỗ nâu vàng theo hình thức gần giống quán cafe cóc, đây cũng là những chi tiết góp phần tạo điểm nhấn cho không gian của quán và giúp giảm đi sự công nghiệp cho không gian tổng thể.

Khu vực bên trong thì không có quá nhiều chi tiết nổi bật, kiến trúc sư chỉ tận dụng khu vực này để bố trí một vài bộ bàn ghế và khu vực quầy bar. Để làm giảm đi sự trống trải cho các mảng tường còn lại ở phía bên trong, kiến trúc sư đã sử dụng các mẫu tranh dán tường theo chủ đề của quán để trang trí, vừa dễ thương vừa tiết kiệm chi phí.

1. Thiết kế quán cafe tại Hóc Môn với TGB

Bên cạnh các mẫu quán cafe theo tông màu trung tính hoặc các style tương tự, TGB cũng có thể thiết kế những quán cafe khác theo đúng yêu cầu của quý khách!

Dù có trụ sở tại HCM nhưng TGB chuyên nhận các dự án ở xa như thiết kế quán cafe ở Hóc Môn-Vee Coffee như trên. Nên nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất quán cafe tại Hóc Môn hoặc mở shop, cửa hàng thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều ấy. Cùng với đó các dự án thi công quán cafe trọn gói tại Hóc Môn sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm thông tin và tư vấn về thiết kế quán cà phê ở Hóc Môn.

Các mẫu quán cafe nhỏ đẹp bới Tân Gia Bang.