Thiết kế quán cafe tại Nhơn Trạch

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Nhơn Trạch – King Coffee and Tea

Phong cách thiết kế công nghiệp là một phong cách hết sức quen thuộc và thường hay được sử dụng trong nhiều không gian nội thất khác nhau. Đây là phong cách đặc biệt phù hợp đối với những ai muốn xây dựng một không gian nội thất có tông màu chủ đạo là tông màu tối cùng hơi hướng thô sơ và bụi bặm.

Và để có một cái nhìn cụ thể hơn về một quán cafe được thiết kế với phong cách công nghiệp được thực hiện bởi TGB, hãy xem qua quán King Coffee & Tea được đơn vị thực hiện tại Kiên Giang ở dưới đây.

1. Thiết kế quán cafe phong cách công nghiệp

Toàn bộ không gian của quán cafe được thiết kế với tông màu xám đen truyền thống thường hay được sử dụng trong phong cách thiết kế công nghiệp.

Không chỉ đối với không gian chung mà mỗi chi tiết nội thất sử dụng bên trong quán cũng thể hiện rõ hoặc mang đậm phong cách thiết kế mà quán hướng tới.

Bàn ghế với màu da nâu đậm không chỉ làm tăng thêm màu sắc cho không gian tổng thể mà còn giúp tạo thêm điểm nhấn cho không gian bên trong quán.

Song song với đó, mọi chi tiết trang trí được gia công bằng sắt và được sơn đen theo tông màu chủ đề của quán cũng giúp làm tăng thêm sự nổi bật và bắt mắt cho không gian tổng thể.

Quầy pha chế được thiết kế với gỗ nâu đậm kết hợp với khung sắt đi led dù là một chi tiết không quá nổi bật nhưng lại rất phù hợp với không gian tổng thể. Dù đi theo phong cách thiết kế công nghiệp nhưng không gian chung của quán vẫn được bố trí khá nhiều cây cảnh ở các góc khác nhau để làm giảm đi sự thô kệch của không gian chung.

Để có thể hoàn thiện quán theo đúng chủ đề thiết kế mà quán hướng tới, mọi chi tiết trang trí ở các góc khác nhau đều là cần thiết. Từ trần nhà ốp khung lưới cho đến các khung sắt trang trí sử dụng xung quanh quán đều góp phần quan trọng giúp làm rõ lên phong cách công nghiệp bên trong quán.

2. Tân Gia Bang Decor – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán cafe tại Nhơn Trạch, Đồng Nai

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán cafe ở Nhơn Trạch thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn.