Thiết kế quán trà sữa tại quận 10

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại quận 10

Mô hình quán trà sữa take-away đã trở nên rất phổ biến khi nhu cầu của đại đa số khách hàng hiện nay là mua mang đi. Vốn đầu tư ban đầu cho một cửa hàng take-away cũng sẽ không quá cao nếu không đầu tư mạnh vào mặt hình thức. Tuy nhiên hình thức luôn là điều cần thiết để có thể cạnh tranh và thu hút khách hàng trên thị trường cho dù là đầu tư lớn hay là nhỏ.

Đây cũng chính là suy nghĩ khiến cho chị Nghi khoác lên một vẻ ngoài hoàn toàn mới cho quán trà sữa Cha Cha Rang của mình.

Thiết kế quán trà sữa tại quận 10

1. Thiết kế quán trà sữa với tông màu cam và xanh bạc hà

Mặt tiền phía trước quán được cách điệu phá cách với 2 tông màu chủ đạo nổi bật. Phần bảng hiệu không thể hiện quá nhiều thông tin, chỉ thể hiện đúng tên thương hiệu của quán giúp tạo cảm giác hiện đại và tránh được sự rối mắt.

Đi vào bên trong, đập vào mắt khách hàng là quầy bar chữ L được ốp gạch cam ở phía trước trông rất bắt mắt và nổi bật. Song song với đó là họa tiết sơn nhỏ giọt được thể hiện thông qua tường thạch cao lẫn sơn tường hiệu ứng.

Sàn nhà trong dự án lần này cũng được lát lại bởi sàn nhựa vinyl họa tiết chấm bi, mẫu sàn nhựa thường hay được khách hàng của TGB lựa chọn.

Tổng thể, dù có diện tích khá khiêm tốn nhưng nhờ cách bố trí và sắp xếp không gian phù hợp mà khuyết điểm về không gian của quán đã được che bớt đi. Phối màu độc đáo cũng là một điểm nhấn giúp cho quán nổi bật hơn so với các cửa hàng khác trên thị trường, qua đó giúp làm tăng tính cạnh tranh và dễ thu hút khách hàng.

1. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán trà sữa tại quận 10

Một quán trà sữa được đầu tư bài bản và chỉn chu về hình thức thường sẽ yêu cầu ngân sách đầu tư ban đầu khá lớn. Tuy nhiên nếu tính việc đầu tư dài hạn thì việc bỏ nhiều chi phí cho hình thức là điều nên làm và đáng thực hiện.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán trà sữa tại quận 10 thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế quán trà sữa ở quận 10.