Thiết kế shop điện thoại tại quận 10

Tân Gia Bang đã thực hiện nhiều dự án thiết kế shop điện thoại tại quận 10 và dưới đây là một mô hình kiểu mẫu đáng để tham khảo. Hiện nay đang có rất nhiều cửa hàng kinh doanh điện thoại tại quận 10. Tuy nhiên không tạo ra quá nhiều cạnh tranh do thị trường lớn.

Cửa hàng điện thoại có thiết kế đẹp sẽ tạo nên nhiều lợi thế. Và đặc biệt thiết kế cửa hàng điện thoại bắt mắt tại quận 10 sẽ càng mang lại nhiều lợi ích hơn về cạnh tranh.

Thiết kế shop điện thoại quận 10

Thiết kế cửa hàng điện thoại ở quận 10

Mỏ cửa hàng kinh doanh điện thoại tại quận 10 với quy mô nhỏ là một điều khá dễ dàng hiện nay. Đa phần những mô hình này không cần đầu tư quá nhiều về hình thức với chi phí mở shop khá rẻ.

Tuy nhiên thì việc xây dựng một cửa hàng hoàn chỉnh vẫn là thứ cần thiết để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng. Hơn nữa, do sự cạnh tranh lớn của thị trường thì vấn đề hình thức vẫn là thứ đáng để ta quan tâm.

99 Store là một cửa hàng kinh doanh điện thoại xách tay tại quận 10 được thực hiện bởi Tân Gia Bang với diện tích sử dụng và chi phí đầu tư ban đầu không quá cao.

Cửa hàng được xây dựng và bố trí trong một không gian khá khiêm tốn, vừa đủ để trưng bày các mặt hàng chính và tiếp khách hàng. Dù có không gian nhỏ nhưng cửa hàng vẫn được chăm chút cẩn thận để đảm bảo tạo ra được một không gian trang nhã, lịch sự.

Thiết kế store điện thoại.
Thiết kế shop điện thoại 99 store.

Bố trí không gian bên trong shop

Phối màu chính cho thiết kế shop điện thoại 99 store được kết hợp giữa 2 tông màu chính là trắng và nâu sáng.

Tường và trần nhà được thi công đơn giản với việc sơn trắng toàn bộ các bề mặt.

Sàn và các trang thiết bị nội thất khác thì được gia công chủ yếu bởi ván và gỗ công nghiệp.

Theo bản vẽ bên dưới, ta có thể thấy được không gian trong tiệm khá nhỏ và được bố trí thành 4 khu vực gồm 3 khu vực chính.

Khu vực 1 được bố trí ngay gần cửa ra vào với tủ trưng bày sản phẩm và bàn tư vấn khách hàng. Khu vực 2 là khu vực ghế dài cho khách sử dụng được bố trí đối diện với khu vực 1. Khu vực 3 và 4 là quầy thu ngân cùng với phòng vệ sinh của đơn vị được bố trí sâu bên trong.

Nhìn chung dù không có nhiều điểm nổi bật nhưng xét về hình thức thì không gian bên trong 99 Store khá gọn gàng và cung cấp đầy đủ công năng cần thiết đối với một cửa hàng điện thoại nhỏ.

Thiết kế shop điện thoại
Bố cục bên trong của 99 store.

Đầu tư thiết kế shop điện thoại tại quận 10

Dự án thiết kế cửa hàng điện thoại tại quận 10 được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Với kinh nghiệm lâu năm, đơn vị đã thực hiện thiết kế và thi công cửa hàng điện thoại tại quận 10 nhiều lần.

Để được nhận thêm thông tin và lên ý tưởng thiết kế cửa hàng điện thoại tại quận 10, liên hệ trực tiếp 0935 422 625

Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Xem bài viết :