Thi công quán trà sữa tại Long An

Thi công quán trà sữa tại Long An

Sau 7 ngày làm việc, bản vẽ thiết kế quán trà sữa Khánh Nhi đã được hoàn thiện dưới sự hợp tác giữa TGB và chủ đầu tư là chị Nguyên. Ngay sau đó, chị Nguyên cũng đã ký kết hợp đồng thi công trọn gói quán trà sữa với Tân Gia Bang theo thời gian cụ thể do chị yêu cầu.

Dù mặt bằng đã xuống cấp khá nhiều nhưng nhờ tay nghề chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật sư cùng với ngân sách đầu tư không quá hạn hẹp mà kết quả cuối cùng nhận được đã khiến chị Nguyên vô cùng ưng ý.

1. Thi công quán trà sữa Khánh Nhi

Dù bàn vẽ đã được hoàn thiện từ cuối tháng 3/2023 nhưng đến tận cuối tháng 4/2023 đơn vị mới thực hiện thi công dự án theo yêu cầu của gia chủ.

Tuy thời gian thực hiện thi công dự án đã cận kề ngày nghỉ lễ nhưng đơn vị vẫn hoàn thiện dự án sớm hơn dự định với tổng thời gian thực hiện chỉ trong 10 ngày.

Hiện trạng ban đầu của mặt bằng khá là cũ kỹ, các bề mặt xung quang mặt bằng chủ yếu là lập tôn theo kiểu nhà dã chiến. Với hiện trạng này thì không thể tận dụng được quá nhiều chi tiết cũ nên phải phá bỏ gần như toàn bộ.

thi công quán trà sữa tại Long An

Sau khi đã hoàn thiện sửa chữa các chi tiết phần thô, đội ngũ kỹ thuật viên đã tiến hành trang trí các chi tiết còn lại thể hiện trên bản vẽ để tô điểm cho quán.

Mọi chi tiết trang trí cũng như tông màu chủ đạo đều được thể hiện đúng sắc độ và thông số. Ngoại trừ các trang thiết bị nội thất như bàn ghế và quầy tủ thì các chi tiết trang trí tạo điểm nhấn cho quán đều khá đơn giản cùng mức phí phù hợp.

thi công quán trà sữa tại Long An

thi công quán trà sữa Long An

Và sau 10 ngày thực hiện cùng tổng chi phí là 126tr, đơn vị đã đã hoàn thiện dự án với kết quả vô cùng mỹ mãn.

Dự án hoàn thành giống đến 90% so với những gì đã được thể hiện trên bản vẽ. Điều đó đã khiến chị Nguyên, chủ đầu tư vô cùng hài lòng với dịch vụ do TGB mang lại.

Thi công quán trà sữa Long An

Thi công quán trà sữa tại Long An

1. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế thi công quán trà sữa tại Long An

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công quán trà sữa tại Long An thì Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất, TGB luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói còn được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế bản vẽ.

Bên cạnh nhận thầu thiết kế và thi công quán trà sữa ở Long An, đơn vị cũng nhận thiết kế và thi công các dự án khác theo yêu cầu tại điểm.

Liên hệ ngay để lên ý tưởng thiết kế cho cửa hàng của bạn.