Thiết kế quán bún đậu Cô Ba bắt mắt với chi phí thấp

Có nên thiết kế quán bún đậu mắm tôm chỉnh chu và bắt mắt?

Kinh doanh quán bún đậu sẽ là 1 sự lựa chọn sáng suốt khi muốn đầu tư quán ăn. Nhưng làm sao để tạo dựng một quán bún đậu mắm tôm “hút khách” thì chưa chắc ai cũng biết. Để quyết định chọn một quán bún đậu mắm tôm làm điểm dừng chân cho dịp đi chơi lần này, người ta thường lựa chọn dựa trên những review về quán đã có sẵn hoặc theo cảm quan dựa trên hình thức của quán.

Bên cạnh đồ ăn ngon, giá rẻ và chất lượng thì hình thức bên ngoài bắt mắt, sạch sẽ cũng là những yếu tố cần thiết để gây ấn tượng và thu hút khách hàng. Nếu ta vừa có thể phục vụ món ăn ngon vừa có hình thức tốt thì chắc chắn việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vậy có nên đầu tư thiết kế tiệm bún đậu mắm tôm một cách bài bản và kỹ lưỡng? Câu trả lời tất nhiên là nên rồi.

Thiết kế shop bún đậu

Dù chỉ phục vụ món ăn dân gian nhưng nhờ quán có cả hình thức lẫn chất lượng mà việc thu hút khách hàng đã trở nên dễ dàng hơn với bún đậu Cô Ba, một dự án thiết kế quán bún đậu được thực hiện bởi Tân Gia Bang.

1. Thiết kế quán bún đậu mắm tôm theo phong cách giao thoa

1.1 Phong cách cho quán bún đậu thiết kế quán bún đậu

Đến với Cô Ba quán chung ta sẽ có một cảm giác mới lạ khi thưởng thức bún đậu mắm tôm.

Phong cách thiết kế quán bún đậu đã tạo ra được sự cuốn hút riêng cho quán. Dù nội thất đi theo hướng hiện đại nhưng thiết kế của Cô Ba quán còn pha lẫn cả phong cách dân gian. Có thể nói đây là là sự giao thoa giữa hiện đại và dân gian hoài cổ.

Thiết kế quán bún đậu.
Bên trong thiết kế quán bún đậu Cô Ba

Tông màu chính là tông màu xám gợi cảm giác về nhà tranh vách đất. Quán bún đậu thiết kế theo tông màu này đã gợi nhớ cho khách hàng về không gian ngày xưa.

Nội thất bên trong được trang trí với nhiều chi tiết xen lẫn giữa xưa và nay. Các chi tiết liên quan đến văn hóa dân gian được phân bố khắp nơi từ tranh cho đến vách ngăn. Bên cạnh đó đền trần còn được sử dụng chóa ngói để tăng sự đồng bộ với không gian.

Sự giao thoa ở 2 thời đại trong phong cách thiết kế đã tạo nên điểm nhấn riêng cho quán. Dù phục vụ món ăn bình dân nhưng không gian lại rất cao cấp.

Quán bún đậu phong cách dân gian là ý tưởng tuyệt vời khi nghĩ đến việc mở quán bún đậu.

1.2 Bố trí không gian bên trong quán bún đậu

Với diện tích sử dụng lớn, quán có một không gian đủ rộng để có thể tiếp được nhiều khách cùng một lúc mà vẫn đảm bảo sự thoải mái. Bên cạnh đó kiến trúc sư cũng có nhiều cơ hội hơn trong việc tô điểm và tạo điểm nhấn cho không gian của quán.

Toàn bộ không gian của quán được khoác lên một màu xám giả xi măng để làm nền. Bên trên đó là các chi tiết trang trí liên tưởng đến hình ảnh ngày xưa của đất nước như khung tre, bàn gỗ, mẹt tre hoặc tranh dân gian.

Bàn cho khách sử dụng được bố trí làm 3 dãy với loại bàn gỗ màu nâu nhạt truyển thống. Kích thước mỗi bàn rộng và cao, đảm bảo tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoại trừ các chi tiết trang trí xung quanh không quán, đèn trần sử dụng chóa tre đan cũng là một điểm nhấn tạo sự đặc biệt cho không gian. Mỗi bóng đèn sử dụng chóa tre cũng sẽ được bố trí đi kèm theo với một thanh led ray để đảm bảo độ sáng cho quán.

2. Đơn vị giúp bạn lên ý tưởng cho quán bún đậu mắm tôm

Việc lên ý tưởng cho quán bún đậu mắm tôm sẽ không cần nhiều thời gian nếu bạn đã có sẵn chủ đề cho quán. Thiết kế quán bún đậu đẹp có thể đi theo nhiều phong cách nhưng phù hợp nhất vẫn là phong cách dân gian.

Cô Ba Quán là dự án thiết kế tiệm bún đậu được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán bún đậu ở khu vực miền Trung và Nam. Với phương châm làm việc là luôn cố gắng tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng về chi phí và ý tưởng, công ty tự tin sẽ cung cấp được dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Cùng với đó các dự án thi công trọn gói sẽ được tặng bản vẽ thiết kế quán bún đậu miễn phí.

Để lên ý tưởng thiết kế quán bún đậu mắm tôm, liên hệ đến 0935 422 625.


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Xem thêm: