Thi công tiệm nail Little Seoul

Dự án: Thi công trọn gói tiệm nail Little Seoul

Sau khi chốt phương án cuối cùng về thiết kế bản vẽ, chủ đầu tư của Little Seoul đã ký hợp đồng thi công trọn gói với Tân Gia Bang Decor. Ngay sau đó đơn vị đã lên kế hoạch và chuẩn bị các trang thiết bị nội thất cho dự án. Thời gian thực hiện dự án diễn ra khá nhanh chóng chỉ vỏn vẹn 10 ngày gồm 5 ngày chuẩn bị và 5 ngày thi công dự án.

1. Thi công tiệm nail Little Seoul

Hiện trạng mặt bằng còn rất tốt và không cần phải thực hiện xử lý qua phần thô. Đơn vị chỉ cần cải tạo một số hạng mục phụ là có thể tiến hành thực hiện các hạng mục chính của dự án.

Thiết kế tiệm nail

So với bản thiết kế chính thì có nhiều chi tiết đã được thay đổi so với thi công thực tế. Tuy nhiên nhìn chung tiệm không có quá nhiều thay đổi do những sự thay đổi này là không đáng kể.

Điểm thay đổi lớn nhất so với bản thiết kế chính có thể kể đến sắc độ của 2 gam màu chính. So với bản vẽ gốc thì các chi tiết thực tế có màu đậm hơn. Cùng với đó các chi tiết như ghế cắt tóc màu xanh và mặt đá khu vực làm nail cũng được thay đổi về màu sắc và chất liệu gia công. Trước khi thực hiện các thay đổi này đơn vị đều đã bàn bạc với chủ đầu tư và nhận được sự chấp thuận.

Đối với bố cục chung của tiệm nail thì không có gì thay đổi nhiều so với bản vẽ gốc, không gian nội thất bên trong quán đã được sắp xếp và bố trí theo đúng như những gì được thể hiện trên bản vẽ.

Quá trình làm việc diễn ra khá nhanh chóng và đơn vị không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện dự án. Đơn vị chỉ mất tầm 5 ngày hoàn thiện dự án sau 5 ngày chuẩn bị trang thiết bị nội thất tại xưởng.

Chi phí hoàn thiện dự án là 127tr6, một chi phí quá phù hợp cho việc phục hồi và tái thiết kế không gian tiệm nail. Kết quả sau khi hoàn thiện chủ đầu tư đã rất hài lòng với thành quả của đơn vị.

Thi công tiệm nail

2. Thiết kế và thi công tiệm nail trọn gói với Tân Gia Bang

Tân Gia Bang là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất các loại công trình như tiệm nail, quán cafe, trà sữa, cửa hàng, quán ăn… Với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án thiết kế đến thi công khác nhau trên thị trường, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá cả tốt nhất thị trường.

Nếu như bạn đang có ý tưởng thiết kế cũng như thi công tiệm nail cho riêng mình, Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay 093 542 26 25 để nhận tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Thiết kế tiệm nail Little Seoul