Thiết kế quán cafe Vintage

Dự án: Thiết kế quán cafe Vintage – Memo Coffee

Vintage style – Phong cách thiết kế khá quen thuộc hiện nay được áp dụng dưới nhiều dạng mô hình kinh doanh dịch vụ khác nhau. Trong

số đó, tiêu biểu nhất vẫn phải kể đến các quán cafe vintage. Những quán cafe với thiết kế Vintage thường là nơi được hội sống ảo lựa chọn so với các quán cafe có thiết kế thông thường khác. Việc thiết kế quán cà phê vintage đôi khi sẽ có chi phí cao hơn so với thiết kế quán cà phê thông thường tuy nhiên kết quả nhận lại là hoàn toàn xứng đáng.

Để tìm hiểu thêm về trang trí quán cafe theo phong cách vintage, hãy xem qua quán cafe Memo dưới đây nhé.

Thiết kế quán cafe Vintage
Thiết kế quán cafe Memo với phong cách Vintage

1. Phong cách cổ điển cho thiết kế quán cà phê

1.1 Phong cách Vintage là gì?

Vintage style trong thiết kế nội thất là cụm từ ám chỉ phong cách thiết kế mang hơi hướng xưa cũ. Các trang thiết bị và cách bố trí nội thất sẽ mang hơi hướng cổ điển và gợi nhớ đến các thời kỳ đã qua trong quá khứ. Đây cũng chính là nét đặc trưng của phong cách thiết kế vintage và vẻ đẹp của phong cách này cũng được tạo ra từ đó, vẻ đẹp sinh ra từ hoài niệm.

Thiết kế quán cafe vintage.
Bên trong quán cafe Memo.

Đối với phong cách thiết kế Vintage, các tông màu chủ đạo thường được sử dụng sẽ xoay quanh các tông màu tối hoặc tông màu có sắc độ nhạt.

1.2 Thiết kế quán cafe vintage – Memo Coffee

Dù nói quán cafe Memo được thiết kế với phong cách vintage nhưng trên thực tế quán là sự kết hợp giữa hai phong cách thiết kế khác nhau.

Chủ đề Vintage được sử dụng trong thiết kế của quán sẽ mang hơi hướng liên quan đến kiểu thiết kế công nghiệp. Điều này được thể hiện rõ qua các chi tiết nội thất như bàn ghế và đèn trùm với chất liệu là sắt và được sơn đen.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các chi tiết vintage được thể hiện qua các tông màu chính được sử dụng trong thiết kế của quán. Các tông màu này không chỉ hoạt động rất tốt trong việc thể hiện lên phong cách vintage mà còn thể hiện lên rõ bản sắc industrial bên trong quán. Với các tông màu tối như xám, đen, nâu đậm không gian của quán lại càng trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn.

Tường gạch trần không trát cũng là một chi tiết nổi bật thể hiện lên rõ phong cách quán cafe vintage. Kết hợp với đó là ánh sáng vàng nhạt lại càng khiến cho không gian nội thất thể hiện lên rõ phong cách thiết kế hơn.

2. Thiết kế quán cafe Vintage với Tân Gia Bang

Trang trí quán cà phê phong cách vintage luôn là xu hướng được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Với kiểu thiết kế đặc trưng và khó lỗi thời, việc lựa chọn phong cách vintage cho quán cafe luôn là sự lựa chọn sáng suốt.

Bên cạnh đó vẫn còn nhiều phong cách thiết kế quán cafe đẹp và đặc trưng khác mà bạn có thể lựa chọn cho dự án của mình. Và nếu như bạn đang có nhu cầu setup quán cafe vintage hoặc thiết kế bất kỳ một phong cách nào theo yêu cầu cá nhân thì hãy liên hệ cho Tân Gia Bang, đơn vị sẽ rất vui lòng hỗ trợ bạn thực hiện dự án.

Tân Gia Bang với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án khác nhau tự tin là nơi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói quán cà phê vintage sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.


Nhận tư vấn trang trí quán cafe vintage miễn phí

☎ 0935 422 625