Thiết kế quán trà sữa nhà ống với tông cam và xanh

Dự án: Thiết kế quán trà sữa nhà ống – Nhà Xíu

Có rất nhiều phối màu để chúng ta lựa chọn khi tính đến việc thiết kế một quán trà sữa. Tông màu chính cho quán trà sữa có thể là vàng, xanh dương, hồng phấn… Và cho dù là tông màu nào đi chăng nữa thì nó cũng cần thể hiện đúng tính chất trẻ trung và nổi bật của một quán trà sữa.

Bên cạnh những phối màu truyền thống thì những ý tưởng mới cũng là điều cần có để tạo nên những quán trà sữa với không gian mới lạ.

Ví dụ như quán trà sữa Nhà Xíu dưới đây, sự kết hợp hoàn hảo giữa tông màu xanh và cam đã tạo nên một không gian thật riêng và đặc biệt cho quán trà sữa này.

1. Tiệm trà sữa nhà ống với tông màu xanh cam

Giống hầu hết các quán trà sữa trên các tuyến đường phố hiện nay, Nhà Xíu có mặt bằng thuộc dạng nhà ống với diện tích chủ yếu tập trung vào chiều dài. Dù có không gian khá kín nhưng điều đó cũng không khiến không gian của quán trở nên quá ngột ngạt và tối.

Với yêu cầu đơn giản là đẹp và rẻ, kiến trúc sư chỉ tập trung vào việc sử dụng các chi tiết trang trí đơn giản để tô điểm cho không gian của quán.

Không gian chính của quán được chia làm hai khu vực với hai kiểu sắp xếp và trang trí khác nhau.

Đối với khu vực bên trái từ cửa vào, kiến trúc sư đã tạo điểm nhấn bằng cách bố trí 2 bộ khung giả bo tròn kết hợp với tranh dán tường đơn giản. Phía bên dưới sẽ được bố trí các bộ bàn ghế gỗ tròn với tông màu phù hợp.

Đối với khu vực bên phải, điểm nhấn chính được thể hiện rõ qua kiểu bàn gỗ treo tường độc đáo. Tông màu chủ đạo của quán có lẽ cũng được thể hiện rõ nhất ở mảng tường này với sự bố trí xen kẽ giữa bàn treo màu cam cùng tường sơn xanh.

Nhìn chung dù không sử dụng quá nhiều chi tiết cũng như trang thiết bị nội thất cao cấp nhưng kiến trúc sư vẫn có thể tạo nên một không gian thật trẻ trung và bắt mắt cho quán trà sữa Nhà Xíu.

2. Thiết kế quán trà sữa nhà ống với TGB

Cho dù ý tưởng của bạn có đặc biệt đến mức nào đi chăng nữa thì TGB cũng hoàn toàn có thể thực hiện điều đó cho bạn. Đặc biệt với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế quán trà sữa dạng nhà ống, chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp hoàn hảo nhất cho những dự án có mặt bằng thuộc mô hình dạng này.

Đến với Tân Gia Bang bạn không chỉ nhận được dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất mà còn là sự hài lòng về chất lượng cũng như cách làm việc.

Bên cạnh đó, đối với các dự án thiết kế và thi công quán trà sữa nhà ống trọn gói, đơn vị sẽ miễn phí 100% bản vẽ thiết kế.

Để lên ý tưởng thiết kế tiệm trà sữa nhà ống cho riêng bạn, liên hệ ngay 093 542 26 25.

Thiết kế tiệm trà sữa