Thiết kế nhà hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Dự án: Thiết kế nhà hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu – Ốc Chill

Ốc chill là một dự án có diện tích lên đến 370m vuông được Tân Gia Bang thực hiện vào tháng 3/2024. Dù phục vụ chủ yếu các món ốc, món ăn dễ gặp ở hầu hết các hàng quán bình dân nhưng khác với số đông, nhà hàng Ốc chill lại được đầu tư khá bài bản và chỉn chu về mặt hình thức, tạo ra một không gian bắt mắt phù hợp cho nhiều sự kiện lớn và sang trọng. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế quán do TGB thực hiện.

1. Thiết kế nhà hàng Ốc Chill

Thiết kế nhà hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Cổng chào của nhà hàng được thiết kế cách điệu với kích thước lớn, dễ dàng tạo sự nhận biết cũng như thu hút khách hàng.

Thiết kế nhà hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Không gian bên trong nhà hàng được thiết kế theo hướng sang trọng với tông màu ấm. Thiết kế viên đã chọn và sử dụng nhiều chi tiết trang trí có màu vàng đồng cùng hoa văn độc đáo để làm nổi bật hơn chủ đề thiết kế của nhà hàng. Cây xanh cũng là chi tiết không thể thiếu ở các nhà hàng đi theo phong cách sang trọng như Ốc Chill, đó cũng là lý do khiến cho thiết kế đã phủ xanh gần như toàn bộ không gian của nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

2. TGB – Đơn vị chuyên thiết kế nhà hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nhà hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế nhà hàng ở Bà Riạ Vũng Tàu