Thiết kế quán cafe tại Lâm Hà với tông màu trắng

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Lâm Hà – Mộc Garden

Thiết kế quán cafe với tông màu sáng đang là xu hướng mà nhiều nhà đầu tư thường hay lựa chọn và sử dụng cho dự án của mình. Xuất phát từ việc tông màu sáng hoạt động rất tốt trong việc tạo ra không gian bắt mắt và nổi bật, điều mà rất cần thiết đối với việc kinh doanh quán cafe hiện nay.

Trong số những tông màu sáng thường hay được sử dụng trong thiết kế, màu trắng có lẽ là màu quen thuộc và hay được sử dụng nhất. Tuy nhiên để có thể sử dụng một cách hợp lý cũng như khai thác tối đa hiệu ứng của tông màu này lại không phải là điều đơn giản. Để có thể phát huy tối đa sự nổi bật của tông màu trắng, kiến trúc sư cần phải biết cách thiết kế và bố trí không gian một cách phù hợp.

Dự án Mộc Garden dưới đây là một dự án thiết kế quán cafe với tông màu trắng tại Lâm Hà, Lâm Đồng được thực hiện bởi kiến trúc sư của TGB. Hãy cùng xem thử kiến trúc sư của TGB đã sử dụng tông màu trắng trong dự án lần này như thế nào nhé!

Thiết kế quán trà sữa tại Lâm Đồng
Thiết kế quán cafe tại Lâm Hà, Lâm Đồng

1. Tông màu trắng sáng cho thiết kế quán cafe tại Lâm Hà

Ngay tại mặt tiền, ta có thể dễ dàng nhận thấy kiến trúc sư đã khoác lên toàn bộ không gian ngoại thất quán cafe tông màu trắng sáng. Việc sơn toàn bộ không gian ngoại thất màu trắng không chỉ giúp tạo ra sự bắt mắt cho quán mà còn khiến quán trở nên sạch sẽ và tinh khôi hơn.

Thiết kế quán cafe tại Lâm Hà
Không gian mặt tiền phía trước.

Với tông màu chủ đề là trắng, việc sử dụng các trang thiết bị có tông vàng nhạt và đen là phù hợp nhất.

Dựa theo quan niệm nêu trên, kiến trúc sư cố gắng giới hạn và chỉ sử dụng 4 tông màu là trắng, đen, xám và vàng nhạt trong thiết kế của quán. Các chi tiết nội ngoại thất như bàn ghế, kệ tủ chỉ sử dụng các loại có 2 tông màu chính là vàng nhạt và đen.

Thiết kế quán cà phê tại Lâm Hà
Thiết kế khu vực sân trong và phía trước

Bên cạnh các tông màu chính được sử dụng trong thiết kế, một chút điểm xanh từ yếu tố cây cảnh cũng được sử dụng để tăng thêm điểm nhấn cho Mộc Garden.

Thiết kế quán cafe Lâm Hà
Tiểu cảnh ao hồ để check-in trong thiết kế tiệm trà sữa ở Lâm Hà

Với nhu cầu của chủ đầu tư là muốn có một hồ nước nhỏ để làm nơi check-in, kiến trúc sư đã thực hiện bố trí 1 khu vực tiểu cảnh để làm nơi sống ảo cũng như tạo điểm nhấn thu hút khách hàng cho quán.

Thiết kế tiệm cafe Lâm Hà
Thiết kế bên trong cửa hàng

Dù có thiết kế tổng thể dựa trên tông màu trắng nhưng chủ đầu tư lại yêu cầu sử dụng ánh sáng vàng thay cho ánh sáng trắng đối với không gian nội thất bên trong.

Thiết kế tiệm cà phê Lâm Hà
Không gian lầu trên bên trong quán

Khu vực quầy pha chế có thiết kế đơn giản với không gian mở. Thiết kế theo kiểu không gian mở không chỉ giúp quầy bar trở nên thoáng mát mà còn giúp người đứng quầy và khách hàng dễ dàng tương tác với nhau hơn.

Thiết kế tiệm cà phê tại Lâm Hà
Quầy pha chế và tính tiền
Thiết kế quán cafe ở Lâm Hà
Thiết kế khu vực trên lầu

2. Thiết kế quán cafe ở Lâm Hà với Tân Gia Bang

Có thể nhận xét rằng Mộc Garden là một dự án thiết kế quán cà phê nổi bật được thực hiện bởi TGB tại tỉnh Lâm Đồng. Bên cạnh thiết kế quán cà phê tại Lâm Hà, đơn vị cũng đã thực hiện nhiều dự án tại khu vực với chi phí tối ưu cùng dịch vụ tốt nhất thị trường.

Nếu như bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế tiệm cà phê bắt mắt tại Lâm Hà cho riêng mình, TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm cùng nhiều dự án đã thực hiện tại khu vực tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Bên cạnh đó, TGB sẽ thiết kế miễn phí quán cà phê tại Lâm Hà cho các dự án thi công trọn gói.


Nhận tư vấn thiết kế quán cà phê Lâm Hà, Lâm Đồng miễn phí

☎ 0935 422 625

Những điều cần biết trước khi thiết kế quán trà sữa