Thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt.

Làm sao thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt bắt mắt ?

✍Cập nhật lần cuối vào 20/09/2022

Thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt chuyên nghiệp sẽ dễ gây ấn tượng với khách hàng và giúp bạn tăng trưởng doanh thu

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc mở và kinh doanh một quán ăn vặt. Bên cạnh những yếu tố như thiết kế quán và chất lượng sản phẩm, chủ đầu tư cũng cần thực hiện nhiều thứ để thu hút khách hàng.

Những chi tiết nhỏ bé nhất cũng cần được thực hiện chỉnh chu để tạo sự nổi bật. Trong những yếu tố đó có thể nhắc đến bảng hiệu của quán. Quán có bảng hiệu trà sữa ăn vặt bắt mắt sẽ có việc kinh doanh phát triển dễ dàng hơn.

Bảng hiệu của quán trà sữa ăn vặt có thể dùng để thể hiện nhiều thông tin của quán. Đó có thể là tên quán, đặc điểm riêng hoặc là điều chủ đầu tư muốn truyền tải.

Những thông tin này rất dễ được nhìn thấy do được bố trí trên bảng hiệu. Đôi khi bảng hiệu đẹp lại chính là điều khiến khách hàng quyết định chọn quán.

Từ đó cho thấy việc có bảng hiệu đẹp và chỉnh chu sẽ giúp cho việc kinh doanh hàng quán dễ dàng hơn.

Thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt.
Bảng hiệu với thiết kế độc đáo.

Có rất nhiều kiểu thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt đẹp và lạ. Tất cả đều có thể thực hiện được chỉ cần bạn có ý tưởng.  Bên cạnh đó, để có thể thiết kế được bảng hiệu trà sữa ăn vặt bắt mắt thì cần phải biết rõ một số điều dưới đây.

1 . Những điều cần biết để có thể ra quyết định chọn bảng hiệu trà sữa ăn vặt hợp lý

Thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt.

1.1 Lựa chọn nguyên vật liệu làm bảng hiệu

Hiện tại trên thị trường đang có 3 kiểu options chính về thiết kế bảng hiệu với các nguyên vật liệu khác nhau. Chi phí sẽ dao động phù thuộc vào chất liệu, diện tích và độ khó của bảng hiệu.

Việc quyết định loại bảng hiệu và chất liệu nên dựa vào mô hình và quy mô của quán. Dưới đây là các loại chất liệu khác nhau được dùng để gia công bảng hiệu mà bạn có thể tham khảo:

Thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt alu

Thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt.
Bảng hiệu thực hiện bởi Tân Gia Bang

Bảng hiệu Alu khá được ưu chuộng và được xem là loại cao cấp nhất. Nguyên vật làm bảng hiệu Alu là nhôm có độ bền cao. Bên cạnh đó bảng hiệu Alu có khá nhiều ưu điểm.

Việc thiết kế bảng hiệu Alu khá đa dạng, thể hiện được nhiều ý tưởng. Từ đó cho người thiết kế cũng như khách hàng có nhiều lựa chọn.

Độ bền của bảng hiệu Alu khá tốt với khả năng kháng được nhiều tác động từ môi trường. Bề mặt bảng hiệu Alu cũng tốt hơn các loại khác do phẳng và mịn.

Nếu có điều kiện thì dù là loại hình kinh doanh nào cũng nên sử dụng bảng hiệu Alu. Hình thức bắt mắt, bền và còn có thể cách âm chống nhiệt.

Làm bảng hiệu trà sữa ăn vặt bằng mica

Thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt.
Bảng hiệu hộp mica.

Bảng hiệu với chất liệu bằng mica có thể đục hoặc trong. Các bảng hiệu mica thường có thiết kế dạng hộp kết hợp với đèn led. Đa phần loại bảng hiệu này thích hợp cho các quán phục vụ buổi tối. Độ bền cao nhưng chưa tốt bằng Alu và cũng có giá thành rẻ hơn.

Gia công bảng hiệu trà sữa ăn vặt hiflex

Thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt.
Bảng hiệu Hiflex.

Đây là loại có chi phí thấp nhất. Cùng với chi phí rẻ thì chất lượng không thể nào tốt bằng 2 loại trên. Bảng hiệu hiflex làm từ bạt in hình và được căng trên khung sắt.

Bề mặt bạt thường sần sùi, màu in thường không chuẩn. Cùng với đó độ bền của bảng hiệu hiflex thường nhanh xuống cấp. Loại bảng hiệu hiflex rất phổ biến do chí thấp tuy nhiên nếu không bị giới hạn về tài chính thì không nên chọn option này.

1.2 Hình dáng và kích thước cho bảng hiệu quán trà sữa ăn vặt

Hình dáng và kích thước của bảng hiệu cần phải phù hợp với quán. Tuy nhiên bảng hiệu càng lớn càng tốt. Tránh việc làm bảng hiệu có diện tích thiên quá nhiều về một chiều (ngang hoặc rộng).

Hình dáng sẽ có nhiều kiểu đa dạng. Những kiểu dáng độc lạ thường sẽ tạo sự thu hút nhiều hơn so với các kiểu truyền thống.

Thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt.
Thiết kế bảng hiệu độc đáo của cửa hàng thịt và ván trượt.

Màu sắc lựa chọn cho bảng hiệu nên đồng màu với không gian quán. Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng các màu tương phản để tăng sự nổi bật.

Sử dụng đèn led hoặc đèn rọi để tạo điểm nhấn cũng khá được khuyến khích. Nên chú ý bố trí đèn hợp lý để ánh sáng chiếu vô bảng hiệu không bị lóa hoặc chói.

1.3 Thiết kế logo và slogan trên bảng hiệu phải thật bắt mắt

Phần chính cần thể hiện trên bảng hiệu chính là logo của quán cũng như thông điệp mà chủ đầu tư muốn truyền tải. Nên bố trí thông tin trên bảng hiệu hợp lý để làm nổi bật thông tin cần thiết. Quan trọng hơn nên thể hiện rõ sản phẩm của quán.

Tuy nhiên cũng chỉ nên dừng ở việc thể hiện thông tin và tạo sự nổi bật nhất định. Lạm dụng quá nhiều chi tiết và màu sắc trên bảng hiệu thường sẽ gây phản tác dụng.

Thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt.
Thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt.

2 . Tìm đơn vị thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt chuyên nghiệp

Bảng hiệu trà sữa ăn vặt chất lượng cao chỉ được thực hiện bởi những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín.

Lựa chọn bảng hiệu trà sữa ăn vặt tốt sẽ có độ bền lâu dài hơn. Sự lựa chọn này sẽ giúp người đầu tư tránh được những chi phí không cần thiết trong tương lai.

Tân Gia bang là đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quán trà sữa ăn vặt. Với kinh nghiệm lâu năm đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất. Các dự án thi công trọn gói sẽ được thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt miễn phí.

Để lên ý tưởng bảng hiệu trà sữa ăn vặt, liên hệ 093 542 26 25

Thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt.
Bảng hiệu thiết kế bởi Tân Gia Bang.

Thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt.

Thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt.

Thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt.

Thiết kế bảng hiệu trà sữa ăn vặt.

Xem thêm:


Download bảng hiệu trà sữa miễn phí

Bấm vào đây

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *